demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Dầu Hạt Nho

  • thumb
  • thumb
#DN08
Giá bán: 100,000VNĐ
Đơn vị ML
Vui lòng chọn số lượng
Tooltip

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Email
Thông tin chi tiết

  Dầu hạt nho - Grape seed oil - Thần dược của làn da

1. Thông tin sản phẩm Dầu hạt nho

·         Dầu hạt nho có chứa acid linoleic giúp tăng cường các màng tế bào và cải thiện sức khỏe làn da nói chung, ngoài ra nó còn có tính kháng viêm và chống oxy hóa do đó dầu hạt nho rất tốt để chữa các bệnh ngoài da khác nhau như mụn trứng cá. Dầu hạt nho cũng kích thích da tế tạo mô, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da.
·         Làm se là một trong những đặc tính quan trọng nhất của dầu hạt nho, nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dược để giảm sưng. Sử dụng thường xuyên dầu hạt nho sẽ giúp da săn chắc.
·         Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, dễ bị thâm do các chất hóa học có trong các loại mỹ phẩm. Loại bỏ quầng thâm là một trong những lợi ích lớn nhất của dầu hạt nho đối với da. Sử dụng thường xuyên trong một tuần có thể loại bỏ hoàn toàn quầng thâm mắt.
·         Hầu hết các loại tinh dầu đều có thể sử dụng để dưỡng ẩm da, nhưng vấn đề là dư lượng dầu để lại trên da sau khi sử dụng. Dầu hạt nho là loại dầu rất nhẹ, không để lại bất kỳ dư lượng dầu nào trên da và không kích ứng đối với da nhạy cảm.
·         Dầu hạt nho cung cấp độ ẩm, bảo vệ da chống lại các gốc oxy hóa, duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da. Ngoài ra khi ăn dầu hạt nho có thể làm tăng chất chống oxy hóa trong máu.
·         Tỉ lệ sử dụng :
·         Trong xà phòng : 10-30%
·         Trong sản phẩm dành cho môi : 1-3%
·         Lotions & Creams: 2-5%
·         Trong dầu massage : 25-100%

2. Thành phần:

100% dầu hạt nho nguyên chất

  Xuất xứ : Mỹ

Dầu hạt nho (grapeseed oil) chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học là vitis vinifera, xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ, là một loại dầu giàu dinh dưỡng và hầu như không gây dị ứng dù đối với làn da nhạy cảm nhất.

Công ty Mỹ phẩm 3C cung cấp dầu hạt nho nguyên chất, đảm bảo chất lượng, không phụ gia và chất bảo quản.

 

 
 

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ