demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Dầu hạt mâm xôi

  • thumb
  • thumb
#TD23
Giá bán: 110,000VNĐ
Đơn vị ML
Vui lòng chọn số lượng
Tooltip

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Email
Thông tin chi tiết

* Dầu hạt mâm xôi là gì:

Dầu hạt mâm xôi được sản xuất bằng phương pháp ép nguội, có nhiều công dụng trong trong làm đẹp, sử dụng trong các chế phẩm như son dưỡng, dầu gội,kem đánh răng,…

* Thông tin dầu hạt mâm xôi:

- INCI name: Raspberry Oil

- Mùi hương: Có mùi thơm gỗ, nhẹ nhàng

- Màu sắc: Có màu vàng hồng sáng, màu hổ phách

- Chiết xuất: Hạt của quả mâm xôi

- Bảo quản: Thời gian 2 năm nếu được bảo quản đúng cách. Giữ khô ráo ở nhiệt độ mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

* Ứng dụng:

- Dầu hạt mâm xôi là một loại dầu thiết yếu giàu axit béo omega 3, omega 6 và vitamin E có tác dụng chống nắng rất tốt.

- Dầu hạt mâm xôi sử dụng trong nước hoa mang lại phong cách quý phái cho nữ giới.

- Sữa rửa mặt chứa dầu hạt mâm xôi có khả năng chống oxi hóa da giúp làn da luôn căng mịn.

- Dầu hạt mâm xôi có chứa nhiều Vitamin A cho nên nó có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn rất tốt, sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Ngoài ra các vết nám và tan nhang nếu được điều trị bằng dầu hạt mâm xôi cũng đem lại hiệu quả rất tốt.

* Thành phần:

Là loại dầu 100% ép lạnh Organic, Extra Virgin (chưa tinh chế) chứa đến 83% acid béo thiết yếu, EFAs mà cao nhất trong số đó là linoleic, alpha linolenic, acid oleic. Thành phần của các acid omega-3 (31.12%) và omega-6 (53.08%), lượng vitamin e cao, đặc biệt là giàu alpha (19,0 mg/g), gamma (52,7 mg/g) và delta (39,1 mg/g) tocopherol; cùng với lượng phytosterol, phospholipid  và carotenoides (vitamin a).

* Tỉ lệ sử dụng: Từ 1-10% và có thể lên đến 100% tùy sản phẩm.

* Lưu ý:

Dầu hạt mâm xôi khác với dầu mâm xôi, dầu hạt mâm xôi được ép từ hạt quả mâm xôi còn dầu mâm xôi chính là nước ép của quả mâm xôi. Dầu mâm xôi sử dụng chủ yếu trong tạo mùi hương liệu.
* Xuất xứ: USA

Để mua được dầu hạt mâm xôi chất lượng nhất, quý khách vui lòng đặt hàng tại 0905 856 115.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ