demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

From Nature

From Nature (13)

Công dụng của From Nature trong làm mỹ phẩm handmade

Selenomethionine

Viết bởi Thursday, 22 January 2015 10:35 Mục của From Nature
0

 Selenomethionine

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Người ta đã chứng minh rằng selenomethionine có hoạt tính chống khối u ác tính, tác dụng bảo vệ chống lại tổn hạiDNA gây ra bởi tia cực tím. cũng làm giảm viêm và sự hình thành sắc tố.

1.Kiến thức chuyên sâu Selenomethionine

Selenomethionine một dạng axit amin methionine trong đó lưu huỳnh đã được thay thế bởi selen, một nguồn lương thực phổ biến của selen và cũng là chất chuyển tải tối ưu thành phần dinh dưỡng thiết yếu này cho làn da của bạn.

Người ta đã chứng minh rằng selenomethionine có hoạt tính chống khối u ác tính. Selenomethionine dường như ức chế sự phiên mã gen p53 gây ra bởi tia UVB phổ rộng và sự tích lũy protein và hiệu ứng này tương quan với báo cáo tác dụng bảo vệ của selen chống lại tổn hại DNA gây ra bởi tia cực tím. Hiệu ứng này cũng được phản ánh trong giảm viêm sự hình thành sắc tố khởi phát muộn hơn và tỷ lệ mắc phải bệnh ung thư da thấp hơn.

2.Hướng dẫn sử dụng Selenomethionine

Cho sản phẩm chứa trong tuýp vào 113 gram kem lót; trộn đều cho đến khi không còn thấy các hạt li ti.

Xem xét cho thêmhai giọtdung dịch antioxbooster.   

3.Thành phần

Selenomethionine

4.Tài liệu tham khảo

Burke KE, Combs GF Jr, Gross EG, Bhuyan KC, Abu-Libdeh H. (1992) Ảnh hưởng của L-selenomethionine dạng uống và bôi ngoài dađối với sự hình thành hắc tố và ung thư da gây ra bởi bức xạcực tím. Tạp chí NutrCancer. 17: 123-37.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Read more...

Kojic Acid Dipalmitate

Viết bởi Wednesday, 21 January 2015 08:45 Mục của From Nature
0

 Kojic Acid Dipalmitate

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Axit Kojic được sử dụng trong mỹ phẩm bởi tác dụng làm trắng da tuyệt vời của nó.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy một ngoại lệ đối với các tác dụng có lợi của axit Kojic, hiệu ứng gây ảnh hưởng phần nào của nó đối với sự trao đổi chất tuyến giáp. Trong ngắn hạn, axit kojic dường như có khả năng tăng cường ảnh hưởng có hại của một chất gây ung thư được biết đến, có thể thông qua sự ức chế hấp thu muối iodide ở chuột đã bị tước đoạt muối iodide. Tuy nhiên, tôi không thể nhìn thấy sự liên quan của các thí nghiệm như vậy đối với sức khỏe của khách hàng của chúng tôi, những người hy vọng rằngkhông phải tiếp xúc với N-bis (2-hydroxypropyl) nitrosamine (DHPN) không iodide bị tước đoạt.

một hoạt chất trong dòng sản phẩm Blanc Expert . XONG

1.Kiến thức chuyên sâu Kojic Acid Dipalmitate

Axit kojic dipalmitate một dẫn xuất của Axit Kojic và một axit béo (acid palmitic); các biến đổi hóa học làm cho nó ổn định hơn làm cho nó hòa tan trong dầu.

Têncác thành phân hóa học thường một gốc lịch sử; Axit Kojic được tách ra từ "Koji" (lúa mạch nha) vào đầu năm 1900. Axit Kojic được sản xuất bằng cách lên men carbohydrate bởi nấm mốc Aspergillus oryzae.

Axit Kojic được biết đến với tính phân hủy sinh họcrõ ràng của nó, và được sử dụng tại Nhật Bản ở nhiều phương pháp chế biến thực phẩm đồ uống. Một số đặc tính quan trọng của axit kojic khả năng kháng nấm và khả năng chống ung thư cũng như khả năng tạo chelat kim loại.

2.Hướng dẫn sử dụng Kojic Acid Dipalmitate

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ chỉ dưới 5% (5gram trong 120 mL kem dưỡng). Không được sử dụng ở nồng độ lớn hơn. Pha trộn vào kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhaySea Kelp Coral Base của chúng tôi.

Kojic Acid Dipalmitate tan trong kem lót Canvas Base Cream tốt hơn nhiều so với axit kojic tiêu chuẩn, ổn định hơn không bị đổi màu. Bảo vệ Kojic Acid Dipalmitate của bạn khỏi ánh sáng, vì nó bắt ánh sáng.           

3.Thành phần

Kojic acid dipalmitate

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Read more...

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ