Propylene Glycol

1.Thông tin Propylene Glycol (C3H8 O2) Tên hoá học: Propylene glycol, 1,2-Propanediol Propylene Glycol là một thành phần được tìm thấy nhiều trong các sản phẩm chăm sóc làm đẹp bao gồm cả dầu gội, dưỡng tóc,…  Propylene glycol là một chất được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ) khuyến cáo sử dụng an … Đọc tiếp Propylene Glycol

Butylene Glycol

Thông tin về Butylene Glycol Butylene Glycol (1,3 – butanediol) là một chất giữ độ ẩm, dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc,nước hoa… ngoài ra nó còn giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da. Tỉ lệ sử dụng: 1-10% Tính chất vật … Đọc tiếp Butylene Glycol

Glycerin Thực Vật

* Glycerin thực vật là gì: Glycerin thực vật là một chất lỏng dạng sánh, không màu, vị ngọt. Nó có nhiệt độ sôi cao và khi đóng rắn có dạng lấp lánh như thủy tinh. Cho đến năm 1948, chất glycerin chỉ được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo bởi dung … Đọc tiếp Glycerin Thực Vật

Sorbitol

Sorbitol còn được gọi là glucitol, là một rượu đường với một ngọt ngào hương vị mà cơ thể con người chuyển hóa chậm. Nó có thể thu được bằng cách giảm của glucose, làm thay đổi aldehyde nhóm đến một hydroxyl nhóm. Hầu hết sorbitol được làm từ xi-rô ngô, nhưng nó cũng được … Đọc tiếp Sorbitol

Hydrogenated polyisobutene

Hydrogenated Polyisobutene là chất làm mềm nhưng không đem lại cảm giác nhờn rít cho da, dễ dàng tương thích với dầu và các loại sáp, dễ nhũ hóa, ổn định, dễ sử dụng, hỗ trợ son không bị khô quéo sau khoảng thời gian dài . Hydrogenated Polyisobutene còn có khả năng tạo nên … Đọc tiếp Hydrogenated polyisobutene

Vaseline nguyên chất

Được phát hiện tại giếng dầu Pennsylvania, Mỹ vào năm 1859, vaseline dùng để làm dịu những vết bỏng, chống hăm tả và dưỡng ẩm da. Từ lâu Vaseline đã nằm trong danh sách mỹ phẩm  không thể thiếu được của những “tín đồ” làm đẹp với vô vàn cách sử dụng, từ chăm sóc đôi môi khô trở nên mềm mại quyến … Đọc tiếp Vaseline nguyên chất

Chất Nền Nước Hoa

Cyclomethicone là một chất lỏng silicone trong suốt, không màu, không mùi, không chứa alcohol, thường được sử dụng như một chất làm ẩm và vận chuyển trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó có thể được dùng một mình như là body spray hay làm dung môi vì nó không góp phần … Đọc tiếp Chất Nền Nước Hoa

Màu cam

Tan được trong dầu Dùng trong điều chế mỹ phẩm đặc biệt là son và kem dưỡng da An toàn khi sử dụng cho mắt và môi Tỉ lệ sử dụng: 1% Xuất xứ: Mỹ Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao … Đọc tiếp Màu cam

Nước cất

* Nước cất là gì? Nước cất được tạo ra qua quá trình chưng cất. Trong quá trình bay hơi, nước sẽ tách ra các thành phần gây nhiễm bẩn trong nó. Các thành phần trong nước gây nhiễm bẩn gồm có vô cơ hoặc hữu cơ. Những loại chất gây ô nhiễm có điểm … Đọc tiếp Nước cất

MaxTight

* Thông tin nguyên liệu MaxTight – INCI: Algae Extract (and) Pullulan – Hình thức: Chất lỏng hơi nhớt, màu vàng đến hổ phách, trắng đục đến đục – Độ pH: 5.1 – Bảo quản với: Phenoxyethanol, sodium benzoate, potassium sorbate – Hòa tan: Tan trong nước – Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ … Đọc tiếp MaxTight

Tinh Dầu Oải Hương

Tinh dầu Lavender hay còn gọi là tinh dầu oải hương. Đây là loại tinh dầu được dùng khá phổ biến trong y học và làm đẹp. Được chiết xuất từ hoa, lá và rễ của cây oải hương, tinh dầu này có mùi hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế. 1. Thông tin về tinh dầu … Đọc tiếp Tinh Dầu Oải Hương

Màu Khoáng – Hồng Cánh Sen

1.Thông tin sản phẩm màu hồng cánh sen – Màu hồng cánh sen. – Tan trong dầu. – Xuất xứ: mỹ 2.Hướng dẫn sử dụng. – Dùng tạo màu làm son môi: 3-5g có thể tạo màu cho 10-100 thỏi 10g – Son môi màu hồng cánh sen rất được chị em ưa chuộng, màu son nhạt phù hợp … Đọc tiếp Màu Khoáng – Hồng Cánh Sen

Màu Khoáng – Hồng Phấn

Thông tin sản phẩm màu hồng phấn – Màu hồng phấn. – Tan trong dầu. – Xuất xứ: Mỹ – Màu hồng phấn là một gam màu nhẹ nhàng, lãng mạn.Son môi hồng phấn là một lựa chọn cho các nữ thích trẻ trung, rạng rỡ. – Chỉ cần 2-5g màu hồng phấn có thể cho ra từ … Đọc tiếp Màu Khoáng – Hồng Phấn

Tinh Dầu Chanh

 Thông tin sản phẩm tinh dầu chanh – Tên khoa học: Citrus aurantifolia – Tên tiếng anh:  Lemon Essential Oil – Hương thơm: Ngọt thoáng, trong lành, mát – Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh – Dung tích : 10ml – Thành phần chiết xuất: Quả chanh – Xuất xứ: Ấn Độ Công dụng của tinh dầu chanh … Đọc tiếp Tinh Dầu Chanh

Tinh Dầu Bưởi

Tinh dầu bưởi – sản phẩm chăm sóc tóc gãy rụng, trị hói đầu, kích thích nhanh quá trình mọc tóc Xem thêm: sản phẩm Lotion tinh dầu bưởi Bưởi là một loại cây thân gỗ mọc nhiều ở nước ta, cây bưởi có nhiều công dụng nhất là quả và lá. Trong quả bưởi chứa nhiều loại … Đọc tiếp Tinh Dầu Bưởi