4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Polysorbate 80

  • thumb
  • thumb
#CBQ07
Giá bán: 45,000VNĐ
Đơn vị ML
Vui lòng chọn số lượng
Tooltip

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Email
Thông tin chi tiết

 

* Polysorbate 80 là gì

Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất. Tan trong rượu và nước, không tan trong dầu.

* Thông tin Polysorbate 80 

- INCI: Polysorbate 80

- Tên gọi khác: Tween 80

- Tính chất: Dạng lỏng màu hổ phách

* Công dụng

- Polysorbate 80 được sử dụng trong thực phẩm và các công thức làm mỹ phẩm handmade như: sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng tóc, son bóng, tẩy tế bào chết, dầu tắm, dầu xả, bom tắm, dầu gội đầu, và body spray. Nếu thiếu Polysorbate 80, nước và dầu trong các công thức làm mỹ phẩm handmade sẽ bị tách làm hai.

- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản.

* Tỷ lệ sử dụng: 7-10% trong công thức sữa dưỡng thể.

* Thành phần: Polysorbate 80

* Hướng dẫn sử dụng

- Công thức làm bath melt với Polysorbate 80

+ 16% citric acid
+ 32% cocoa butter or/and shea/mango butter
+ 45% baking soda
+ 5% polysorbate 80 hoặc sáp nhũ hóa

+ 1-2% hương liệu

- Cách thực hiện: Làm chảy các loại bơ bằng cách chưng cách thủy cho đến khi hỗn hợp thành chất lỏng, cho thêm baking sodaacid citric vào khuấy đều. Có thể thêm màu thực phẩm/màu khoáng để làm đẹp. Tiếp tục cho hương liệu và polysorbate 80 vào. Nhanh tay đổ vào khuôn và để nguội. Hỗn hợp sẽ đông lại từ từ. Vậy là bạn đã có 1 viên bath melt rồi đó.

- Lưu ý: Tỷ lệ sử dụng polysorbate 80 là không hoàn toàn giống nhau ở các công thức làm sp khác nhau, bạn phải thử cho từng ít đến khi cảm thấy hỗn hợp được nhũ hóa hoàn toàn như ý. Nếu sử dụng ở tỷ lệ polysorbate: oil lên đến 1:1, hỗn hợp có thể sẽ có màu vàng đục.

* Xuất xứ: Malaysia

 

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ