4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Nhũ hương (Boswellia Serrata)

 

Nhũ hương/Boswellia Serrata

Trầm hương Ấn Độ (cây nhũ hương) một loài cây phân nhánh có kích thước trung bình, mọc ở vùng đồi núi khô ráo của Ấn Độ.

Với các đặc tính kỳ diệu, nhũ hương trở thành một hoạt chất lý tưởngtrong chăm sóc da. Chiết xuất trầm hương Ấn Độ của chúng tôi được chuẩn hoá đối với các triterpenoid hoạt tính, được gọi là axit boswellic. Chiết xuất nhũ hương công dụng chống viêm sẽ bảo tồn cấu trúc da bằng cách bảo vệ sợi elastin (sợi chun) axit hyaluronic trong màng biểu bì.

Chiết xuất này được phổ biến rộng rãi như Boswelox của L'Oreal trong kem dưỡng Wrinkle De-crease.

1.Kiến thức chuyên sâu Nhũ hương

Nhũ hương một chất ức chế elastase (protease) hyaluronidase, một chất duy trì sự sống cho màng biểu bì. cũng một chất ức chế enzym 5-lipoxygenase, đó lý do tại sao chiết xuất này đã được sử dụng từ thời Kinh Thánh để làm giảm viêm khớp. Các enzyme 5-lipoxygenase gây xúc tác hai bước đầu tiên trong quá trình oxi hóa axit arachidonic, được chuyển đổi sang leukotriene. Các Leukotriene tác động đến chứng viêm, một phần của phản ứng miễn dịch bảo vệ chúng ta khỏi các mầm bệnh còn là những trung gian của các phản ứng quá mẫn cảm và dị ứng.

2.Hướng dẫn sử dụng Nhũ hương

Mỗi tuýp sản phẩm đủ liều lượng để pha chế với khoảng 336 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độxấp xỉ 1.5% (5 gram trong 360 ml kem dưỡng), vì vậy chúng tôi khuyên dùng 1.6 gram thành phần này trong113 gram kem dưỡng. Bột sẽ không hòa tan ngay mà sẽ phóng thích dần dần các thành phần vào kem dưỡng hoặc sữa dưỡng và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác của chúng tôi. Pha trộn với kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc kết hợp với sản phẩm Canvas Base Cream, European Cream, hay Sea Kelp Coral của chúng tôi.                             

 3.Thành phần

Nhũ hương/Boswellia serrata.

4.Tài liệu tham khảo

Huang, Mou-Tuan; Badmaev, Vladimir; Ding, Yu; Liu, Yue; Xie, Jian-Guo; Ho, Chi-Tang. (2000) Công dụng chống khối u và chống ung thư của triterpenoid, axit boswellic. BioFactors (2000), 13 (1-4), 225-230.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com/

 

Chỉnh sửa lần cuối Monday, 03 October 2016 12:37
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ