4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

ATP (Adenosine Triphosphate)

 ATP (Adenosine Triphosphate)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Không có những điều như "phân tử quan trọng nhất trong cuộc sống" (bởi vì cuộc sống vô cùng phức tạp), nhưng nếu có, tôi sẽ chọn ATPcho danh hiệu này. Đây là nguồn năng lượng của sự sống, đơn vị lưu trữ năng lượng phổ biến, trong thực tếđược sử dụng vào mỗi phản ứng tổng hợp mà nó xảy ra không chỉ trong cơ thể chúng ta, mà còn trong tất cả các loài động vật, thực vật và vi khuẩn ( ngay cả trong virut khichúng đangdi chuyển trong các vật chủ). Tôi bao gồm ATP trong dòng sản phẩm hoạt chất của chúng tôi KHÔNG phải nó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn, nó sẽ không. Trước hết, ATP đã được hình thành bị phá vỡ liên tục, vì vậy bất kỳ năng lượng được lưu trữ trong các gram ATP chúng tôi có thể bán cho bạn sẽ được tận dụng gần như ngay lập tức. Nhưng ADP phosphate được hình thành như là một kết quả sẽ được sử dụng và tái sử dụng bởi cơ thể của bạn, vì vậy không có sự lãng phí ở đây.

ATP một hoạt chất trong sản phẩm kem dưỡng Shiseido Bio-Performance Advanced Super Revitalizer Cream.

1.Kiến thức chuyên sâu ATP

ATP nguồn năng lượng của sự sống, đơn vị lưu trữ năng lượng phổ biến, trong thực tếđược sử dụng vào mỗi phản ứng tổng hợp mà nó xảy ra không chỉ trong cơ thể chúng ta, mà còn trong tất cả các loài động vật, thực vật và vi khuẩn ( ngay cả trong virut khichúng đangdi chuyển trong các vật chủ). ATP được hình thành bị phá vỡ liên tục, vì vậy bất kỳ năng lượng được lưu trữ trong các gram ATP chúng tôi bán cho bạn sẽ được tận dụng gần như ngay lập tức. Nhưng ADP phosphate được hình thành như là một kết quả sẽ được sử dụng và tái sử dụng bởi cơ thể bạn, vì vậy không có sự lãng phí ở đây.

Đối với một cách tiếp cận khác để thay đổi hiệu quả của ty lạp thể, hãy trãi nghiệm sản phẩm kem dưỡng BoosterMitochondriaand Energizing Cream của chúng tôi.

2.Hướng dẫn sử dụng ATP

Mỗi tuýp (2.4 gram) đủ để pha chế với 113.4gram kem dưỡng, hoặc có thể được dùng pha trộn một lượng nhỏ vào huyết thanh gốc nước (và Sea Kelp Coral). Chúng tôi khuyên dùng kết hợp với cácsản phẩm Canvas Base Cream,European Cream hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi.

3.Thành phần

ATP (Adenosine Triphosphate)

4.Tài liệu tham khảo

Holzer AM, Granstein RD. (2004) Vai trò của adenosine triphosphate ngoại bào trong da người. Tạp chí Med Cutan Surg. 8: 90-6.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:44
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Chiết xuất yến mạch Arbutin »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ