4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Chiết xuất nấm men

 Beta Glucan (chiết xuất nấm men)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Beta glucan nấm men đã được khám phá là tác dụng hữu ích đối với hệ thống miễn dịch của con người và gần đây nó đã được chứng minh rằng sự công nhận về các glucans này mở rộng đến các nguyên bào sợi da, cho thấy da cũng có thể được hưởng lợi từ các ứng dụng bôi ngoài da củathành phần glucan này.

1.Kiến thức chuyên sâu chiết xuất nấm men

Các glucan này cũng tương tự nhưcác glucan có trong nấm Maitake, nhưng khác với beta glucan chiết xuất từ yến mạch. Sự khác biệt trong cách thức các tiểu đơn vị đường được liên kết với nhau, thay đổi cấu trúc không gian ba chiều gây ảnh hưởng đến cách chúng liên quan đến hệ thống miễn dịch, mà nó nhận dạng.

Thành tế bào của nấm men rất phức tạp, với một cấu trúc vẫn đang được nghiên cứu dường như gồm cả beta (1 -> 3) -glucan, beta (1 -> 6) -glucan, chất kitin, màng mannoprotein.

Rõ ràng, tác động kích thích của những carbohydrate này không thu được thông qua các cuộc chạm trán với các mầm bệnh, cách chúng ta có được khả năng miễn dịch với hầu hết các vi sinh vật, ngoại trừ bẩm sinh, tức là đã hiện diện sẵn trongcấu tạo gien của chúng ta. Khi chúng ta tiếp xúc với các carbohydrate rất đặc biệt này, hệ thống miễn dịch của chúng ta dường như hoạt hóađể mà, khi chúng ta tiếp xúc với một tác nhân gây bệnh, chúng ta có khả năng đối phó với nó tốt hơn ngăn chặn nhiễm trùng. Rõ ràng, phản ứng này cũng có thể chuẩn bị cho chúng tatrong việc ngăn chặn các tế bào "hỏng đi" của chính chúng ta, mà chúng đã bị mất khả năng kiểm soát phân chia tế bào đã trở thành tế bào ung thư

2.Hướng dẫn sử dụng chiết xuất nấm men

Cho 2.9 gram (1 thìa cà phê) vào 113.4 gram của sản phẩmCanvas Base Cream,European Cream hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi.

Bôi hỗn hợp nàymột hoặc hai lầnmộtngày.

3.Thành phần

Beta Glucan chiết xuất từ nấm men

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:44
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Chrysin Chiết xuất yến mạch »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ