4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Glutathione

 Glutathione

Glutathione một yếu tố quan trọng trong hệ thống phòng thủ chống oxi hóa của tế bào. Sử dụng glutathione của chúng tôi ngoài da để bổ sung glutathione nội sinh. Gluthatione bảo vệ axit ascorbic (vitamin C) cần thiết cho sự tổng hợp collagen và các thành phần da khác. Glutathione, như axit ascorbic, có thể hòa tan trong nước.

1.Kiến thức chuyên sâu Glutathione

L-Glutathione (còn được biết đến với tên gọi gamma-L-Glutamyl-L-cysteinyl-glycine) một tripeptide gồm các axit amin L-glutamine, L-cysteine glycine. Glutathione một yếu tố quan trọng trong hệ thống phòng thủ chống oxi hóa của tế bào, cùng với superoxide dismutase, catalase, alpha-D-tocopherol (vitamin E), axit ascorbic (vitamin C), vv Tất cả các chất chống oxi hóa cần thiết để bảo vệ tế bào (và da) từ các chất oxi hóaphá hoại mạnh mẽ được hình thành trong quá trình trao đổi chất, chẳng hạn như superoxide, hydrogen peroxide, oxit peroxyl các gốc hydroxyl. Vai trò của glutathione cơ bản, sự suy giảm của hệ thống glutathione dẫn đếnsự tổn hại màng tế bào và sự chết của tế bào.

L-Glutathione một phần của sự trang bị tự nhiên cơ thể chúng ta được để bảo vệ làn da của chúng ta từ các gốc tự do oxi hóa chúng tấn công làn da của chúng ta trên cơ sở liên tục chịu trách nhiệm lớn đối với sự lão hóa da do ánh nắng mặt trời. Vấn đề là không bao giờ có đủ những chiến binh nội sinh để đi tuần xung quanh, đặc biệt là không phải sau một thời gian dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong một thành phố bị ô nhiễm. Nhưng gluthatione xung quanh bảo vệ axit ascorbic (vitamin C), cần thiết cho sự tổng hợp collagen và các thành phần da khác. Vì nhiều lý do, đó một ý tưởng tốt để bổ sung glutathione nội sinh với một số loạithuốc bôi ngoài da. Glutathione, như axit ascorbic, có thể hòa tan trong nước, một đối tác tốt đối với một chất chống oxi hóa khác, Vitamin E, có thể tan trong mỡ.

Điều đáng chú ý là hoạt tính làmtrắng dađược thể hiện bởi hydrocoumarins beta-tocopherol thông qua sự cảm ứng của quá trình tổng hợp glutathione. đã được chứng minh rằng sự hiện diện của glutathione có thể ức chế sự chết tế bào bằng hydrogen peroxide, một chất oxi hóa mạnh mẽ được hình thành trong quá trình chiếu xạ tia cực tím. Một trong những tác dụng của trà xanh lên da cải thiện tới một mức độ nhất định sự giảm đi glutathionedo tia cực tím gây ra. Glutathione thấp hơn trong da lão hóa do ánh sáng da lão hóa thông thường. Mặc dù lão hóa da rõ ràng một quá trình đa nhân tố, dữ liệu chỉ ra rằng nồng độ glutathione nội bào rất quan trọng và sự suy giảm của nồng độ này có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến triển của quá trình lão hóa tế bào trong da người.

2.Hướng dẫn sử dụng Glutathione

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 1% (1 gram trong 120 ml kem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡng yêu thíchhoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhaySea Kelp base của chúng tôi.                  

3.Thành phần

Glutathione

4.Tài liệu tham khảo

Kohn, Robert R. (1955) c chế sự tổng hợp melanin của Glutathione trong ống nghiệm. Enzym học, 17: 193-8.

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:43
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Idebenone Glucosamine (N-Acetyl) »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ