4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Idebenone

 Idebenone

Thành phần tương tựvới Coenzyme Q10 ưa chất béo này không chỉ làmộtchất chống oxi hóa mà còn hữu ích vớichức năngty lạp thể, do đó, với sự sản xuất năng lượngbởi các tế bàoda.Đây làlý do tại sao idebenone được quảng cáo như một chất chống lão hóa: sự lão hóa ty thể nhanh hơn so với phần còn lại củacáctế bào idebenone hỗ trợ chức năng ty thể.

Đó một hoạt chất có trong dòng sản phẩm Prevage, MD™.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằngmộtsố ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứngnhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiên sử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụng sản phẩm và liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôisẽ đổi idebenonecho bạn với một chất chống oxi hóa khác.

1.Kiến thức chuyên sâu Idebenone

Là một trong nhữngcơn sốt lớn xuất hiện trong ngành công nghiệpchăm sóc da, nhưng điều nàykhôngchỉ là cường điệu. Idebenone, một chất hóa họcrất giống vớiCoenzymeQ10(ubiquinone) một chất tổng hợp có thể thay thếchoCoenzymeQ10trong chuỗi chuyển điện tử. Ý tưởng đó chức năng của ty thể có thể bị giới hạn bởiCoenzymeQ10 idebenone sẽ giúp các ty thể già cỗi hoạt động tốt hơn. Nếu tính rằng,vận chuyển điện tử là một phần quan trọng của sự hô hấpsản xuất năng lượng, idebenonerất có ý nghĩa.Bổ sung hoạt chất chăm sóc da idebenone vào kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ưa thích của bạn sẽkhông làm bạn tốn kém 110$ cho28.3 gram (như trong một cửa hàng xa xỉ phẩm) mà với chỉmộtvài đô la, sẽ cũng khá hiệu quả.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằngmộtsố ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứngnhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiênsử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụngvà liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôisẽ đổi idebenonecho bạnvới một chất chống oxi hóa khác.

2.Hướng dẫn sử dụng Idebenone

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 140-280 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ 0.5-1% (1.5 gram trong150-300mlkem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡngưa thích của bạn hoặc bổ sung vào các sản phẩm Canvashay European BaseCream của chúng tôi.

Prevage MD ban đầu đã bánra thị trường sản phẩm của họ ở nồng độ1%, nhưngkể từ khi các báo cáo về phản ứngdị ứng đãgiảmnồng độ xuống 0.5%.

Idebenone (tương tự như nhiều hoạt chất khác) không hợp với pH có tính axit. Đừng pha trộn với loại kem dưỡng có chứa axit ascorbic (chẳng hạn như sản phẩm Muradtreatment C) hoặcbất kỳ công thức nào có chứaAxit Ascorbic. Tốt hơnnên sử dụng mộtloại kem rẻ tiền, đơn giản. Lưu ý rằng màu sắc khá chói, do đó nồng độ thấp hơn có thểlà thích hợp hơn. Đây không phảimột loại thuốc nhuộm, mà là các màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứng nhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiên sử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụngvà liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôi sẽ đổi hoạt chất idebenonecho bạn với một chất chống oxi hóa khác.

3.Thành phần

Idebenone

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:42
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Kinetin 10% Glutathione »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ