4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

  • sach-hoc-lam-my-pham 1
  • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

    Ngô Thị Sương
    Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
      : 0909 902 115

  • Tư vấn chuyên môn
  • Phan Nhất Mạnh
     : 0901170737

 

Alpha Lipoic Acid (R)

Alpha Lipoic Acid (R)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Alpha Lipoic Acid (ALA) một thành phầntốt và cần thiết cho chức năng tế bào, nhưng không cần thiết về mặt dinh dưỡng vì cơ thể chúng ta tạo ra . Da lão hóa có thể bị "đói" đồng yếu tố và chất chống oxi hóa rất quan trọng này.

Đây là một hoạt chất có trong dòng sản phẩm Perricone, MD.

1.Kiến thức chuyên sâu Alpha Lipoic Acid (R)

ALA một phức hợp dithiol (--SH) có trong tự nhiên, và là nhóm ngoại (tức là không phải proteic) của nhiều enzym rất quan trọng, bao gồm cả thành phần transacetylase của phức hợp enzym mà nó xúc tác sự tách cacboxyl của pyruvate để giữ lại nhóm carbon ở vị trí số 2 có thể tham gia vào chu trình Krebs. Ngoài vai trò của một enzym, các nghiên cứu trong ống nghiệm và trên cơ thể sống cho thấy rằng ALA cũng hoạt động như một vi chất dinh dưỡng hiệu quả với đặc tính chống oxi hóa và tính chất dược lý đa dạng.

2.Hướng dẫn sử dụng Alpha Lipoic Acid (R)

Mỗi tuýp đủ để pha chế với khoảng 112 ml kem dưỡng hoặc dầu ở nồng độ xấp xỉ 1%. sẽ hòa tan gần như ngay lập tức mang lại một màu vàng dịu cho kem dưỡng. Pha trộn vào kem dưỡng ưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream,ELS, hay dầu hạt tầm xuân của chúng tôi. Cũng có thể bổ sung nó vào xà phòng hoặc kem chống nắng và có thể kết hợp với các hoạt chất khác của chúng tôi. Hoạt chất này không tan trong nước.

3.Thành phần

Alpha Lipoic Acid

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:49
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Allantoin Aminobutyric Acid (GABA) »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ