4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Aminobutyric Acid (GABA)

Aminobutyric Acid (GABA)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

GABA được sử dụng trong việc chăm sóc da để giảm bớt ảnh hưởng của các nếp nhăn như là một phần trong chế độ trị liệu chống lão hóa.

1.Kiến thức chuyên sâu Aminobutyric Acid (GABA)

Gamma aminobutyric acid (GABA) một axit amin không trọng yếu cần thiết cho sự trao đổi chất của não. GABA hỗ trợ Niacinamide Inositol trong việc ngăn chặn sự lo lắng và hoạt động trong cơ thể giống như một loại thuốc an thần tự nhiên.

Người ta đưa ra giả thuyết rằngthụ thể như gamma-aminobutyric acid (A) liên kết vớicân bằng nội môi lớp rào chắn da sự điều chỉnh của các thụ thể có thể là một mục tiêu cho bệnh tậttấn công lớp rào chắn da và gây ra sự tăng sinh biểu bìquá mức.

2.Hướng dẫn sử dụng Aminobutyric Acid (GABA)

Mỗi tuýp đủ để pha chế với khoảng 224 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độxấp xỉ 1% (3 gram trong 240 ml kem dưỡng), vì vậy với 112 ml kem dưỡng chúng tôi khuyên dùng 1.5 gram chất GABA. sẽ dễ hòa tan. Pha trộn vào kem dưỡngưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream haySea Kelp CoralBase của chúng tôi.        

3.Thành phần

Aminobutyric Acid (GABA)

4.Tài liệu tham khảo

Denda M1, Inoue K, Inomata S, Denda S. (2002) Chất chủ vận thụ thể Axit gamma-aminobutyric (A) giúp đẩy nhanh phục hồi lớp rào chắn da ngăn ngừa tăng sản biểu gây ra bởi sự phá vỡ lớp rào cản. Tạp chí Dermatol Invest, 119: 1041-7.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:49
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ