4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Ceramides

Ceramides

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Loại chất béo phân cựcnàysẽtăng cườngdưỡng ẩmda vàbảo vệ da, về cơ bản giúp ích trong việckhôi phục làn da khô và nhạy cảm. Sử dụngceramidenếu bạnmuốnngăn ngừa da khỏi sự thô rápvà tăng độ ẩmcho da.

1.Kiến thức chuyên sâu Ceramides

Nhiều sản phẩm cung cấpCeramidenhưngở nồng độrấtthấp bởi chúng khá đắt tiền. Bạncó thể sử dụnghoạt chất này đểcung cấp cholàn da của bạnvớisố lượngCeramide mà nó sẽ tạo nên một sự khác biệtthực sự.Ceramidelà một họ phân tử lipid; một loại ceramidegồmsphingosine (một lipid có chứa rượu) và một axitbéo.

Ceramides được tìm thấyở nồng độ caotrong màng nhầycủa các tế bào, nhưng chúng có nhiều vai trò hơn mộtvai tròcấu tạo.Chúng chuyển tín hiệucác phân tử tham giavào việc điều tiết sự biệt hóa tế bào, sự tăng sinhsự chết rụng tế bào.

Da đóng vai trò nhưmột thành phần bảo vệ chống lạisự mất nước và sự tấn công sinh học, hóa học và vật lý. Đểthực hiện nhiệm vụbảo vệ của nó, da phảicó một rào cảnkháng cự. Rào cảnnày được cung cấpbởi lớp sừng 'horny layer', lớp ngoài cùng của biểu bì. Lớp sừng này bao gồmcác tế bào dẹt không có nhân, các tế bào sừng, nằm giữa một hỗn hợpchất béo chủ yếu gồm mộtcấu trúc phân lớp củaceramide, cholesterolaxitbéo. Sự hình thành không đầy đủ hoặc sự tổn hại các chất béo cho da có thể dẫn đếnmộtsự mất nướctăng lên tăngsự thâm nhậpcủa các hợp chấtcó hạitừ môi trường, cả hai vấn đề này thườnggây khô da kích ứng da. Ceramideức chếsự tăng trưởngtế bàoung thư.

2.Hướng dẫn sử dụng Ceramides

Mỗi tuýp (1 gram)đủ để pha chế với khoảng 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độxấp xỉ 1%. Pha trộn vào kemdưỡng ưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream của chúng tôi.

Ceramides khôngdễ hoà tan. Chúng cần phải được ngâm trongdầuqua đêmtrước khi đưa chúng vào công thức pha chế bất kỳ. Sử dụngmột lượng lớndầu(10-15 mldầu trên mỗi 1grambột sản phẩm) và để lắng, rồi kiểm tratình trạng hạt vào ngày hôm sau. Nhiệt độ cũng có thểđược sử dụng để thực hiện quy trình. Hầu hếtcác loại dầu đều hoạt động tốt, nhưng chúng tôi vẫn ưa dùng dầuhạt tầm xuân.

Nếu ceramideđãđược cho vào một loại kem dưỡng gây racác vấn đề về độ nhất quán, thì hãy làm nóng kem dưỡng bằng lò vi sóng trong bước sóng 5-10 giâyvà khuấy đều. Hãy thận trọngkhiđun nóng cả dầu kem dưỡng phải đảm bảo không được đun nóng một loại kem dưỡng quá nhiều vì nócó thể làm hỏngnhũ tương.

3.Thành phần

Ceramides

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/ 

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 14:47
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Granulysin Azeloyl Glycine »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ