4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

  • sach-hoc-lam-my-pham 1
  • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

    Ngô Thị Sương
    Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
      : 0909 902 115

  • Tư vấn chuyên môn
  • Phan Nhất Mạnh
     : 0901170737

 

Selenomethionine

Thursday, 22 January 2015 10:35
Mục của From Nature

 Selenomethionine

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Người ta đã chứng minh rằng selenomethionine có hoạt tính chống khối u ác tính, tác dụng bảo vệ chống lại tổn hạiDNA gây ra bởi tia cực tím. cũng làm giảm viêm và sự hình thành sắc tố.

1.Kiến thức chuyên sâu Selenomethionine

Selenomethionine một dạng axit amin methionine trong đó lưu huỳnh đã được thay thế bởi selen, một nguồn lương thực phổ biến của selen và cũng là chất chuyển tải tối ưu thành phần dinh dưỡng thiết yếu này cho làn da của bạn.

Người ta đã chứng minh rằng selenomethionine có hoạt tính chống khối u ác tính. Selenomethionine dường như ức chế sự phiên mã gen p53 gây ra bởi tia UVB phổ rộng và sự tích lũy protein và hiệu ứng này tương quan với báo cáo tác dụng bảo vệ của selen chống lại tổn hại DNA gây ra bởi tia cực tím. Hiệu ứng này cũng được phản ánh trong giảm viêm sự hình thành sắc tố khởi phát muộn hơn và tỷ lệ mắc phải bệnh ung thư da thấp hơn.

2.Hướng dẫn sử dụng Selenomethionine

Cho sản phẩm chứa trong tuýp vào 113 gram kem lót; trộn đều cho đến khi không còn thấy các hạt li ti.

Xem xét cho thêmhai giọtdung dịch antioxbooster.   

3.Thành phần

Selenomethionine

4.Tài liệu tham khảo

Burke KE, Combs GF Jr, Gross EG, Bhuyan KC, Abu-Libdeh H. (1992) Ảnh hưởng của L-selenomethionine dạng uống và bôi ngoài dađối với sự hình thành hắc tố và ung thư da gây ra bởi bức xạcực tím. Tạp chí NutrCancer. 17: 123-37.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Sữa ong chúa (Phức hợp vitamin B)

Thursday, 22 January 2015 10:32
Mục của Chiết xuất

Sữa ong chúa (Phức hợp vitamin B)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Sữa ong chúa có chứanhiềuprotein, axitamin, axithữu cơ, steroid, este, phenol, hợp chất đường, chất khoáng, vitamin,nguyên tố vi lượngvà các thành phầnkhác(các thành phần thay đổi theo điều kiện thời tiết và khu vực).

Mộtthành phần thú vị khác của sữa ong chúa một axit béokích thích sự tổng hợp involucrin, transglutaminase-1 và filaggrin, làm tăngđộ ẩm cho da khô, hoạt hóa sự phân dịtế bào sừng, phục hồi chức năng rào chắn củada làm giảm viêm.

1.Kiến thức chuyên sâu Sữa ong chúa

Sữa ong chúa một hỗn hợp sánh đặc, màu trắng như sữa tiết ratừ các tuyến hypopharyngealhàm dướicủaong thợtrẻ(Apis mellifera L.) và được sử dụngđể nuôiấu trùng. Sữa ong chúa là thức ăn nuôi dưỡng ong chúatrong suốt giai đoạnấu trùng, trong khiong thợ được nuôi dưỡng bằng sữa ong chúa trong vòng 3 ngày. Điều nàyđược gây rabởi sự hiện diệncủa một loại proteinđặc biệtnhằm thúc đẩysự metyl hóa ngoại di truyền của DNA, nhưng dường như đó chỉ là một chút lôi cuốn đối với tôi.

Sữa ong chúa sẽkhông biến chúng ta trở thành nữ chúa, nhưngchứa nhiềuprotein, axitamin, axithữu cơ, steroid, este, phenol, hợp chất đường, chất khoáng, vitamin,nguyên tố vi lượngvà các thành phầnkhác(các thành phần thay đổi tùy thuộc điều kiện thời tiết và khu vực) .VitaminB(axit pantothenicpyridoxine) cộng vớiprotein, khoáng vi lượngvà các tính năngkhác có thểđã tạo nên một sự khác biệt khi cácvitamin không có sẵnvà có thể làlý dotại saosữa ong chúacó rấtnhiều công dụngtruyền thống.

Mộtthành phần thú vị khác của sữa ong chúa là một axitbéo, 10-hydroxy-2-decenoic acid (10-HDA), có vẻ ức chế sự tạo mạch của các khối u. Trongda, loại axit béo này kích thích sự tổng hợp involucrin, transglutaminase-1 và filaggrin, tăngđộ ẩmcho da khô, hoạt hóasự phân dị tế bào sừng, phục hồichức năng bảo vệda vàgiảmviêm.

2.Hướng dẫn sử dụng Sữa ong chúa

Mỗi tuýp đủ để pha chế với khoảng 112 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 4% và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác của chúng tôi. Pha trộn vào kem dưỡng ưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream hay Sea Kelp của chúng tôi.

Lưu ý : Không được sử dụng hoạt chất này nếu bạn bị dị ứng với ong.         

3.Thành phần

Sữa ong chúa, chuẩn hóa cho axit10-hydroxy-2-decenoic (10-HDA).

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

 

 

Kojic Acid Dipalmitate

Wednesday, 21 January 2015 08:45
Mục của From Nature

 Kojic Acid Dipalmitate

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Axit Kojic được sử dụng trong mỹ phẩm bởi tác dụng làm trắng da tuyệt vời của nó.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy một ngoại lệ đối với các tác dụng có lợi của axit Kojic, hiệu ứng gây ảnh hưởng phần nào của nó đối với sự trao đổi chất tuyến giáp. Trong ngắn hạn, axit kojic dường như có khả năng tăng cường ảnh hưởng có hại của một chất gây ung thư được biết đến, có thể thông qua sự ức chế hấp thu muối iodide ở chuột đã bị tước đoạt muối iodide. Tuy nhiên, tôi không thể nhìn thấy sự liên quan của các thí nghiệm như vậy đối với sức khỏe của khách hàng của chúng tôi, những người hy vọng rằngkhông phải tiếp xúc với N-bis (2-hydroxypropyl) nitrosamine (DHPN) không iodide bị tước đoạt.

một hoạt chất trong dòng sản phẩm Blanc Expert . XONG

1.Kiến thức chuyên sâu Kojic Acid Dipalmitate

Axit kojic dipalmitate một dẫn xuất của Axit Kojic và một axit béo (acid palmitic); các biến đổi hóa học làm cho nó ổn định hơn làm cho nó hòa tan trong dầu.

Têncác thành phân hóa học thường một gốc lịch sử; Axit Kojic được tách ra từ "Koji" (lúa mạch nha) vào đầu năm 1900. Axit Kojic được sản xuất bằng cách lên men carbohydrate bởi nấm mốc Aspergillus oryzae.

Axit Kojic được biết đến với tính phân hủy sinh họcrõ ràng của nó, và được sử dụng tại Nhật Bản ở nhiều phương pháp chế biến thực phẩm đồ uống. Một số đặc tính quan trọng của axit kojic khả năng kháng nấm và khả năng chống ung thư cũng như khả năng tạo chelat kim loại.

2.Hướng dẫn sử dụng Kojic Acid Dipalmitate

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ chỉ dưới 5% (5gram trong 120 mL kem dưỡng). Không được sử dụng ở nồng độ lớn hơn. Pha trộn vào kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhaySea Kelp Coral Base của chúng tôi.

Kojic Acid Dipalmitate tan trong kem lót Canvas Base Cream tốt hơn nhiều so với axit kojic tiêu chuẩn, ổn định hơn không bị đổi màu. Bảo vệ Kojic Acid Dipalmitate của bạn khỏi ánh sáng, vì nó bắt ánh sáng.           

3.Thành phần

Kojic acid dipalmitate

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Kinetin 10%

Wednesday, 21 January 2015 08:31
Mục của From Nature

 Kinetin 10%

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Kinetin một dẫn xuất của adenine, một trong những bazơ axit nucleic. Là một hormon tăng trưởng thực vật, Kinetin dường như là một chất chống oxi hóa có lợi khi áp dụng cho da. Chúng tôi khuyên dùng nội nhũ dừa của chúng tôitrên lớp Kinetin, nội nhũ dừachứa tất cả các thành phần hóa học có lợi trong Kinetin cũng như nhiều chất khác chúnghoạt động đồng vận.

1.Hướng dẫn sử dụng Kinetin 10%

Bạn sẽ nhận được một tuýp sản phẩm với 1.2 ml chứa 10% Kinetin ở thể huyền phù (10% theo thể tích). Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ 0.1% (0.12 ml trong 120 mlkem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡngưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Creamhay Sea Kelp Base của chúng tôi.

2.Thành phần Kinetin 10%

10% Kinetinlơ lửng trongdung dịch cồn isopropyl.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Idebenone

Wednesday, 21 January 2015 08:29
Mục của From Nature

 Idebenone

Thành phần tương tựvới Coenzyme Q10 ưa chất béo này không chỉ làmộtchất chống oxi hóa mà còn hữu ích vớichức năngty lạp thể, do đó, với sự sản xuất năng lượngbởi các tế bàoda.Đây làlý do tại sao idebenone được quảng cáo như một chất chống lão hóa: sự lão hóa ty thể nhanh hơn so với phần còn lại củacáctế bào idebenone hỗ trợ chức năng ty thể.

Đó một hoạt chất có trong dòng sản phẩm Prevage, MD™.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằngmộtsố ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứngnhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiên sử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụng sản phẩm và liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôisẽ đổi idebenonecho bạn với một chất chống oxi hóa khác.

1.Kiến thức chuyên sâu Idebenone

Là một trong nhữngcơn sốt lớn xuất hiện trong ngành công nghiệpchăm sóc da, nhưng điều nàykhôngchỉ là cường điệu. Idebenone, một chất hóa họcrất giống vớiCoenzymeQ10(ubiquinone) một chất tổng hợp có thể thay thếchoCoenzymeQ10trong chuỗi chuyển điện tử. Ý tưởng đó chức năng của ty thể có thể bị giới hạn bởiCoenzymeQ10 idebenone sẽ giúp các ty thể già cỗi hoạt động tốt hơn. Nếu tính rằng,vận chuyển điện tử là một phần quan trọng của sự hô hấpsản xuất năng lượng, idebenonerất có ý nghĩa.Bổ sung hoạt chất chăm sóc da idebenone vào kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ưa thích của bạn sẽkhông làm bạn tốn kém 110$ cho28.3 gram (như trong một cửa hàng xa xỉ phẩm) mà với chỉmộtvài đô la, sẽ cũng khá hiệu quả.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằngmộtsố ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứngnhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiênsử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụngvà liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôisẽ đổi idebenonecho bạnvới một chất chống oxi hóa khác.

2.Hướng dẫn sử dụng Idebenone

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 140-280 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ 0.5-1% (1.5 gram trong150-300mlkem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡngưa thích của bạn hoặc bổ sung vào các sản phẩm Canvashay European BaseCream của chúng tôi.

Prevage MD ban đầu đã bánra thị trường sản phẩm của họ ở nồng độ1%, nhưngkể từ khi các báo cáo về phản ứngdị ứng đãgiảmnồng độ xuống 0.5%.

Idebenone (tương tự như nhiều hoạt chất khác) không hợp với pH có tính axit. Đừng pha trộn với loại kem dưỡng có chứa axit ascorbic (chẳng hạn như sản phẩm Muradtreatment C) hoặcbất kỳ công thức nào có chứaAxit Ascorbic. Tốt hơnnên sử dụng mộtloại kem rẻ tiền, đơn giản. Lưu ý rằng màu sắc khá chói, do đó nồng độ thấp hơn có thểlà thích hợp hơn. Đây không phảimột loại thuốc nhuộm, mà là các màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Cảnh báo dị ứng: Trong khi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đãđưa ra các cảnh báovề idebenone, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số ít người(ít hơn 0.5% những ngườiđã thử idebenone) có thểbị dị ứng nhẹ đối với sản phẩm. Khi lần đầu tiên sử dụng idebenone, hãy thử kem dưỡng của bạnlên phần bên trong khuỷu taycủa bạnđể xem liệubạn có gặp phản ứng bất lợi hay không. Nếubạn có dấu hiệu dị ứng hãy ngưng sử dụngvà liên hệ vớichúng tôi. Chúng tôi sẽ đổi hoạt chất idebenonecho bạn với một chất chống oxi hóa khác.

3.Thành phần

Idebenone

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Glucosamine (N-Acetyl)

Tuesday, 20 January 2015 08:39
Mục của From Nature

 Glucosamine (N-Acetyl)

N-Acetyl Glucosaminelà thành phần chínhcủaAxit Hyaluronic, mộtpolysaccharidequan trọngtrong lớp hạ bì của chúng ta mà nó suy giảm dần theo tuổi tác. Loại hợp chất đường amin nàymột"khối hợp nhất" hữu ích trong việc duy trìđộ dàyda.Ngoài ra, đãđược chỉ ra rằng ứng dụng bôi ngoài da của N-Acetyl GlucosamineNiacinamidecó thể làm tăng sự sản xuấtcollagenlàm giảm đáng kểtăng sắc tố da, đốm lão hóa, sự phân phối melaninkhông đồng đều.

1.Kiến thức chuyên sâu Glucosamine (N-Acetyl)

Glucosamine mộtaminosugarvà là một trongcác thành phần củaAxit Hyaluronic. Axit Hyaluronic (còn được biết đến với tên gọi hyaluronan) mộtglycosaminoglycan được tạo ra từ axit D-glucuronic D-N-acetylglucosamine mà nócấu tạo nên chất nền ngoại bào ("chất nền") của lớp hạ bìtrong đó chúng tacũng tìm thấy các proteinelastincollagen. Do tầm quan trọngcủa nó, mang lại cảm giácrằng việc sử dụngthường xuyên glucosaminetrongchăm sócda có thểmang lại nhiều lợi ích khác. Nhữnghợp chất này giữ nướcđượctham gia vàoviệc duy trìsựcân bằngnướcmuối cho da. Glusosaminecũng đãđược chứng minh giúp ích trong việc giải quyết nhiều khó khăn trong điều trị các vấn đề về da, bao gồm viêm da dị ứngvà tăng sắc tố da. Mặc dùcơ chế tác dụngchưa được biết rõ, có vẻ như glucosaminelàm tăng tính hữu ích của Niacinamide(cơ chế tác dụng đối với chứng tăng sắc tố da cũngchưa được biết đến) trên danám.

Một hiệu ứng tốt đẹp khác củaGlucosaminelà thông qua việcđiều chế tẩy da chết do tế bào sừng. Hoạt động nàyrất hữu íchcho những người cólàn da"dễ bong ra từng mảnh", có khuynh hướngmắc phải mụn trứng cá, vv Đối vớinhững ngườicó làn da cực nhạy cảm hoặcmụn trứng cá đỏ, nó có thể giúpthay thế choviệc tẩy da chết bằng hóa chất (với các axit như lactic, ascorbic, vv).

2.Hướng dẫn sử dụng Glucosamine (N-Acetyl)

Cho dung dịch chứa trong tuýp (5 gram) vào 100 gramhoặc 113.4gram kemlót chẳng hạn như Canvas. Trộn đều. Sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào vào ban ngày hay ban đêm.       

3.Thành phần

Glucosamine (N-acetyl)

4.Tài liệu tham khảo

Kim, C.-H., Cheong, K.A, Park,C.D, Lee, A. -Y(2011) GlucosamineCải thiệnviêm da dị ứng như thương tổn daở chuột NC/Nga bởiức chếphát triểntế bàoTh2. Scandinavian Tạp chí Miễn dịch học 73: 536-545

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Elixir10 – Chất tăng cường Phytoestrogen

Tuesday, 20 January 2015 08:34
Mục của From Nature

 Elixir10 – Chất tăng cường Phytoestrogen

Kem chống lão hóa của chúng tôi có chứatinh chất mầm đậu nành resveratrol, nhưng nếubạn là mộtngười phụ nữtrên 50bạn có thể cần hỗ trợ thêm. SASElixir10boostermột hỗn hợp của các chất chiết xuấttừ thực vậtcó thể cung cấp cho làn da của bạn (vàda đầu) các thành phần hóa học có lợi chúng sẽ liên kết vớicác thụ thểestrogen bỏ trống do mãn kinh.

1.Kiến thức chuyên sâu Elixir10

Đối với Elixir10của chúng tôi, chúng tôiđang sử dụngcác chất chiết xuấttừ thực vậtđược chuẩn hóacho các thành phần hóa học với những đặc tính estrogen. Như là một phần thưởng, phần nhiều trong số các thành phần hóa học này các đặc tính có lợikhác, bao gồm cả hoạt tính chống oxi hóa và chống ung thưbảo vệkhỏi tác hại củatia cực tím.Xin lưu ýrằngcácđặc tính có lợiđược liệt kêdưới đây chưa kể các đặc tính estrogen.

2.Hướng dẫn sử dụng Elixir10

Trộnnguyên tuýp (1 gram) vào 113.4gram kemdưỡng yêu thích của bạn, có thể kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhayEuropean Cream.    

3.Thành phần Elixir10

Genistein từ đậu nành (Glycine max), Lignan từ hạt lanh (Linum usitatissimum), Diosgenin từ rễ cây Tỳ giải, Daidzein từ đậu nành (Glycine max), chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza glabra), Luteolin, Resveratrol, Apigenin, Phloretin, Puerarin từ sắn dây (Pueraria lobata).

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Coenzyme Q10

Tuesday, 20 January 2015 08:29
Mục của From Nature

 Coenzyme Q10

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Chiết xuất thực vật tuyệt vời này một hoạt chất mà nhiều sản phẩm chăm sóc da hứa hẹn, nhưng không thể cung cấp. Là một hoạt chất có tác dụng kích thích cao, nó sẽ thúc đẩy làn da của bạn phát triển với tốc độ cao.

Việc pha trộn CoQ10vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng yêu thích của bạn sẽ không làm bạn phải tốn hàng trăm đô la nhưng nó sẽ làm cho kem dưỡng hoặcsữa dưỡng của bạnhoạt động tốt hơn, bởi vì bạn sẽ bổ sung đủ hoạt chất để có được hiệu quả mong muốn.

Lưu ý: Coenzyme Q10 sẽ không gây ra các phản ứng dị ứng, nhưng idebenone, một dạng tổng hợp của CoQ10, đã được biết là thỉnh thoảng đã làm như vậy.

1.Kiến thức chuyên sâu Coenzyme Q10

Còn được gọi là ubiquinone, các "quinone có mặt khắp nơi" bởi vì nó hiện diện cả thực vật và động vật, kể cả da người. Đây là một phân tử quan trọng trong hô hấp. Việc dùng bôi nó lên dagiúp khôi phục hoạt tính của ty lạp thể, tăng sản xuất năng lượng như ATP cộng với việc giảm năng lượng cần thiết để tạo collagen mới.

Co Q10 không phải sự cường điệu. Lý do cơ bản đằng sau việc sử dụng nó chức năng của ty thể có thể bị giới hạn bởi không đủ CoQ10 việc áp dụng bôi ngoài da của quinone sẽ giúp các ty thể già cỗi hoạt động tốt hơn vận chuyển electron một phần quan trọng của sự hô hấp sản xuất năng lượng.

2.Hướng dẫn sử dụng Coenzyme Q10

Each tube (0.6 grams) is enough for about 4 fl oz of cream or lotion at 0.5% concentration. Use in your favorite cream or add to ourCanvas Base Cream,European Cream, or ourSea Kelp Coral.

Mỗi tuýp (0.6 gram) đủ dùng pha chế với khoảng 113.4ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ 0.5%. Pha trộn vào kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream hoặcSea Kelp Coral của chúng tôi.

Coenzyme Q10 không dễ hoà tan, vì vậy chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên trộn nó với một lượng nhỏ dầu, chẳng hạn như dung dịch tăng cường chống oxi hóa Antioxidant Boosterhoặc dầu hạt lựu của chúng tôi, để hòa tan hoàn toàn bột mang lại một cấu trúc đều đặn trong sản phẩm hoàn chỉnh của bạn.

CoQ10màuđậm. Nếu đây một mối băn khoăn, bạn có thể pha trộn với số lượng nhỏ dừng lại khi bạn cảm thấy màu sắc của kem dưỡng vẫn còn chấp nhận được. Ngay cả với nồng độ thấp, Coenzyme Q10 vẫn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.  

3.Thành phần

Coenzyme Q10.

4.Tài liệu tham khảo

Prahl, S, Kueper, T., Biernoth, T., Woehrmann, Y., Muenster, A., Fuerstenau, M., Schmidt, M., Schulze, C., Wittern, K. -P., Wenck, H .., MUHR, G. -M, Blatt, T. (2008) Lão hóa da là kỵ khí về mặt chức năng: Tầm quan trọng của coenzyme Q (10) trong chăm sóc da chống lão hóa. Biofactors, 32: 245-255.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chrysin

Monday, 19 January 2015 08:51
Mục của From Nature

 Chrysin

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Chrysin một trong số ít các hoạt chất sẵn có thể giúp ích điều trị quầng thâmquanh mắtcứng đầu.

một hoạt chất có trong sản phẩm Hylexin và trong hầu hết các loại kem dưỡng cho quầng thâm dưới mắt.

1.Kiến thức chuyên sâu Chrysin

Một trong những nguyên nhân của vùng tối dưới hốc mắt (quầng thâm) sự tích tụ của huyết sắc tố(hemoglobin) và các sản phẩm phân hủy màu của nó (biliverdin, bilirubin sắt) ở lớp hạ bì biểu bì.

Chrysin, một flavone hiện diện trong hoa lạc tiên (Passiflora cerulea), kích hoạt các enzym uridine diphosphate-glucuronosyltransferase (UGT1A1) dẫn đến sự thoái hóa của bilirubin.

cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng tóc, khi thêm vào một loại huyết thanh dưỡng tóc hoặc sản phẩm tương tự.

2.Hướng dẫn sử dụng Chrysin

Một trong những nguyên nhân của vùng tối dưới hốc mắt (quầng thâm) sự tích tụ của huyết sắc tố (hemoglobin) và các sản phẩm phân hủy màu của nó (biliverdin, bilirubin sắt) ở lớp hạ bì biểu bì.

Chrysin, một flavone hiện diện trong hoa lạc tiên (Passiflora cerulea), kích hoạt các enzym uridine diphosphate-glucuronosyltransferase (UGT1A1) dẫn đến sự thoái hóa của bilirubin.

cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng tóc, khi thêm vào một loại huyết thanh dưỡng tóc hoặc sản phẩm tương tự.

3.Thành phần

Chrysin

4.Tài liệu tham khảo

Walle, Anh Walle, T. (2002) Cảm ứng của UDP-glucuronosyl transferase UGT1A1 ở người bởiyêu cầu cầu cấu trúcflavonoid. Tạp chí khoa học Drug Metabolism & Disposition 30: 564-569.

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chiết xuất nấm men

Monday, 19 January 2015 08:46
Mục của From Nature

 Beta Glucan (chiết xuất nấm men)

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Beta glucan nấm men đã được khám phá là tác dụng hữu ích đối với hệ thống miễn dịch của con người và gần đây nó đã được chứng minh rằng sự công nhận về các glucans này mở rộng đến các nguyên bào sợi da, cho thấy da cũng có thể được hưởng lợi từ các ứng dụng bôi ngoài da củathành phần glucan này.

1.Kiến thức chuyên sâu chiết xuất nấm men

Các glucan này cũng tương tự nhưcác glucan có trong nấm Maitake, nhưng khác với beta glucan chiết xuất từ yến mạch. Sự khác biệt trong cách thức các tiểu đơn vị đường được liên kết với nhau, thay đổi cấu trúc không gian ba chiều gây ảnh hưởng đến cách chúng liên quan đến hệ thống miễn dịch, mà nó nhận dạng.

Thành tế bào của nấm men rất phức tạp, với một cấu trúc vẫn đang được nghiên cứu dường như gồm cả beta (1 -> 3) -glucan, beta (1 -> 6) -glucan, chất kitin, màng mannoprotein.

Rõ ràng, tác động kích thích của những carbohydrate này không thu được thông qua các cuộc chạm trán với các mầm bệnh, cách chúng ta có được khả năng miễn dịch với hầu hết các vi sinh vật, ngoại trừ bẩm sinh, tức là đã hiện diện sẵn trongcấu tạo gien của chúng ta. Khi chúng ta tiếp xúc với các carbohydrate rất đặc biệt này, hệ thống miễn dịch của chúng ta dường như hoạt hóađể mà, khi chúng ta tiếp xúc với một tác nhân gây bệnh, chúng ta có khả năng đối phó với nó tốt hơn ngăn chặn nhiễm trùng. Rõ ràng, phản ứng này cũng có thể chuẩn bị cho chúng tatrong việc ngăn chặn các tế bào "hỏng đi" của chính chúng ta, mà chúng đã bị mất khả năng kiểm soát phân chia tế bào đã trở thành tế bào ung thư

2.Hướng dẫn sử dụng chiết xuất nấm men

Cho 2.9 gram (1 thìa cà phê) vào 113.4 gram của sản phẩmCanvas Base Cream,European Cream hoặc Sea Kelp Coral của chúng tôi.

Bôi hỗn hợp nàymột hoặc hai lầnmộtngày.

3.Thành phần

Beta Glucan chiết xuất từ nấm men

 

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 79 Đào Duy Từ, P5, Q.10, TP.HCM

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ