4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Gamma Oryzanol

 Thành phần của các nguyên liệu mỹ phẩm rất đa dạng về công dụng của nó . Hôm nay! Mỹ Phẩm 3C sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết hơn về công dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm này .

Gamma Oryzanol

Cấu trúc hóa học của phức hợp nàymang lại cho nó các đặc tínhsinh họctương tự nhưaxitferulicnhưngdễ hòa tan hơn.Cho gammaOryzanolvào kem dưỡngyêu thích của bạnđểcó thể dễ dàng tạo ra một loại kem dưỡng có khả năng chống oxi hóa,bảo vệ khỏi tác hại của ánh sáng (bảo vệ da chống lạitia UVBgâyban đỏ), và tác dụng phòng ngừaung thư.

1.Kiến thức chuyên sâu

Là thành phần hấp thụ tia cực tím, chống oxi hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư,làm sáng da. Cái tên "oryzanol" xuất phát từ cây lúa (Oryzasativa), gạo. Phức hợp esteaxitferulicđược chiết xuấttừ dầucám gạo.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp đủ để pha chế với 112 ml kem dưỡnghayhuyết thanhELS Basenồng độ xấp xỉ 1.5% (1.5 gramtrong120mlkem dưỡng). Pha trộn với kem dưỡngyêu thích của bạnhoặc bổ sung vào sản phẩm CanvasBase CreamhoặcELSBase Serumcủa chúng tôi.                                                                       

3.Thành phần

Gamma Oryzanol.

4.Tài liệu tham khảo

Oka , T., Fujimoto, M .; Nagasaka, R., Ushio, H., Hori, M., Ozaki, H. (2010) Cycloartenyl ferulate, một thành phần của gamma-oryzanol có nguồn gốc từ dầu cám gạo, làm suy giảm sự giải phóng hạt của dưỡng bào. Tạp chí Phytomedicine, 17, 152-156

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

Website:http://www.thammyhoc.com

Chỉnh sửa lần cuối Wednesday, 20 June 2018 13:31
Đánh giá bài viết
(0 votes)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Axit Ferulic Hesperidin »
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ