4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

 

 • sach-hoc-lam-my-pham 1
 • Tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm

  Ngô Thị Sương
  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    : 0909 902 115

 • Tư vấn chuyên môn
 • Phan Nhất Mạnh
   : 0901170737

 

Copper Peptide (GHK)

 

Copper Peptide (GHK)

Trong huyết thanh người, đồng tự liên kết với glycyl-histidyl-lysine (GHK), một phức hợp tripeptide ái lực cao với ion đồng (II). Phức hợp này đã được chứng minh thúc đẩy khả năng chữa lành vết thương.

Hầu hết các hoạt chất của chúng tôi được bán ra thị trường dưới dạng nguyên chất nhưng peptide đồng phải được sử dụng ở nồng độ cực thấp để có hoạt tính có lợi (quá nhiều có thể dẫn đến sự phân giải protein). Để đạt được độ cô đặc tối ưucho thành phẩm, chúng tôi đã tạo ra dung dịch nồng độ 0.1% này để cho vào kem và sữa dưỡng. Dung dịch này dễ dàng để sử dụng nhưng đủcô đặc để giữ cho cấu trúc của kem dưỡng không thay đổi.

Màu sắc của kem thành phẩm sẽ chỉ có một chút sắc xanh từ đồng.

Không nên pha trộn các peptide này vào các sản phẩm có chứa Vitamin C dưới mọi hình thức (MAP, Axit ascobic, vv)

1.Kiến thức chuyên sâu Copper Peptide (GHK)

Ion đồng (Cu ++) ái lực với các protein, một đặc tính m cơ sở cho phương pháp truyền thống để đo nồng độ protein. Chuỗi đầu Ncủa albumin người (Asp-Ala-His-Lys) nơi để vận chuyển các ion đồng trong máu. Liên kết mạnh cũng xảy ra khi histidine đứng ở vị trí thứ 2, nhưtrong phức hợp đồng (II) xuất hiện tự nhiên Gly-His-Lys.

Các peptide Gly-His-Lys, liên kết hay không liên kết với đồng,đều được sử dụng trong việc chăm sóc da như một thành phần chống lão hóa. Do việc sử dụng rộng rãi các công thức này, tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị để quay trở lại các chứng từ gốc (1988-1992) mà nó khởi đầu thực tiễn này và đánh giá lại các bằng chứng.

Khi được bổ sung vàoviệc nuôi cấy các nguyên bào sợi người, Gly-His-Lys-đồngđã gây rasự kích thích tổng hợp collagen lệ thuộc nồng độ, riêng biệt (Maquart et al. 1988). Nồng độ nghiên cứu là giữa mức picomolar mức nanomolar (khi các phân tử gam được biểu diễn bằng gram trên khối lượng, thì các con số được đưa ra phần triệu). Một nghiên cứu sau này (Wegrowski et al. 1992) cho thấy một sự kích thích tổng hợp glycosaminoglycan(heparan sulfate dermatansulfate) lệ thuộc liều, lưỡng pha,trongviệc nuôi cấy các nguyên bào sợi da người. "Lưỡng pha" có nghĩa hiệu ứng liệu pháp kích thích ở nồng độ rất thấp, giảmvề phía các mức điều khiển ở nồng độ cao hơn (nhưng vẫn còn khá thấp). Các nồng độ rất thấp sử dụng được lựa chọn bởi vì chúng nằm ở cường độ tương tự như cường độ được đo trong cơ thể sống.

Điều thú vị là các nghiên cứu về nuôi cấy tế bào (1988, 1992) đã đề cập các thí nghiệm về ảnh hưởng của peptide đồng ở nồng độ theo mức picomolar (-10M), cho thấy rằng nồng độ cao hơn (vẫn không đáng kể, như 10-8M) không lợi. Hơn nữa, nồng độ cao hơn, peptide đồng dường như thúc đẩy sự phân giải protein (Allen, 2001). Đối với lý do không rõ, các nghiên cứu lâm sàng sử dụng nồng độ cao hơn nhiều, chẳng hạn như 0.4%. Không đáng ngạc nhiên khi mà peptide đồng ở nồng độ cao đã không giúp ích gì trong việc chữa lành vết thương (Bishop et al. 1992).

Nhìn lại những nghiên cứu này, rõ ràng (ít nhất là với tôi) rằng peptide đồng không nên được sử dụng ở nồng độ cao. Trong cách nói thông thường, nhão da và các kết quảtồi tệ khácđược quy cho việc sử dụng các peptide đồng đã được gọi là "những tác nhân xấu xí".

2.Hướng dẫn sử dụng Copper Peptide (GHK)

Để đạt được nồng độ lý tưởng bảo vệ cấu trúc của các peptide đồng, hoạt chất sẽ được chuyển đến bạn trong một dung dịch chứa nước cất, glycerol và chất bảo quản. Hãy ướp lạnh cho đến khibạn trộn sản phẩm vào vào kem dưỡng.

Mỗi tuýp (2 ml) đủ dùng với khoảng 112 ml kem dưỡng, huyết thanh hoặc gel. Bạn có thể kết hợp với loại kemcủa mình hoặc có thể sử dụng với các sản phẩm của chúng tôi như Canvas Base Cream, European Cream, hoặcSea Kelp Coral.

Chúng tôi có thể thay đổi nồng độ dung dịch theo yêu cầu áp dụng đối với các đơn hàng bán buôn. Peptide nguyên chất cũng sẵn cho khách hàng bán buôn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Không nên pha chế các peptide này với các sản phẩm có chứa Vitamin C dưới mọi hình thức (MAP, Axit Ascobic, vv)

3.Thành phần Copper Peptide (GHK)

Nước cất, glycerin, đồng tripeptide-1, diazolidinyl urea, methylparaben, propylparaben, propylene glycol

4.Tài liệu tham khảo

Maquart, Francois Xavier; Pickart, Loren; Laurent, Maryvonne; Gillery, Philippe; Monboisse, Jean Claude; Borel, Jacques Paul. (1988) Sự kích thích tổng hợp collagen trong nuôi cấy nguyên bào sợi bằng phức hợp tripeptide-đồng glycyl-L-histidyl-L-lysine-đồng (2+). Tạp chí FEBS 238: 343-6.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2                

Website: http://www.thammyhoc.com/

 

Chỉnh sửa lần cuối Monday, 03 October 2016 11:56
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Làm mỹ phẩm

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Làm mỹ phẩm

Các chủ đề cùng thể loại « Resveratrol
Login to post comments

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ