4 stars – 5 reviews
demo  

 

THAMMYHOC.COM LÀ TRANG CHUYÊN HƯỚNG DẪN LÀM MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng

* Liên kết với hơn 500 công ty và nhà sản xuất hóa chất, nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ===> MUA HÀNG NGAY *

Trang chủCông dụng nguyên liệu mỹ phẩm

CÔNG DỤNG NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM:

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày công dụng của các nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp các bạn có đầy đủ kiến thức làm 

 

- PEPTIDE
- PROTEIN
- CHIẾTXUẤT
- DẦU NỀN
PEPTIDE TỰ NHIÊN
- DẦU HƯƠNG THƠM
- NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN
NGUYÊN LIỆU TỔNG HỢP
- Mỹ phẩm handmade
- Mỹ phẩm handmade

 



Bài viết mới

Dầu hạt lựu

Viết bởi Saturday, 17 January 2015 08:40 Mục của Dầu nền
0

 Dầu hạt lựu

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Loại dầu này đượcép nguội từ hạt của các quả lựu trong mùa thu hoạch vừa qua ở California. Sử dụng nóđể dưỡng ẩmvà cung cấpdưỡng chất cho làn da của bạn. Hoặcsử dụng nóbởi vì dường như gây ra sự chết rụng tế bào (tế bào chết) của các tế bàoung thưnhất định. Hoặcsử dụng nóquả lựuđã được sử dụngqua hàng thiên niên kỷbởi dược tính của nó. Bất kỳ trong số những phẩm chấtnày đã tạo nên một hoạt chất quan trọng.

Đừng nhầm lẫnnàyhoạt chất này với nước hoalựu.

1.Kiến thức chuyên sâu Dầu hạt lựu

Tôi không khá khách quan khinói đếnquả lựu, một loại trái cây mà tôi kết hợpvớilễ hội, truyền thống, gia đìnhvà Kinh Thánh.một loại trái câyđẹp vàkhi tôi còn nhỏ, thức uống ưa thích của tôigranadine, một loại thức uống được chế biến từ nướccó ga xi-rô lựu. Hương vịthời thơ ấu đã để lại dấu ấn thật mạnh mẽ!

TênLatincủa loài thực vật nàyPunicagranatum.

Skin ActivesScientificrấtkhó để có đượcdầu hạtlựuđặc tính chốngung thưcủa nó. Đặc tínhchống ung thư củadầu hạtlựu có thểđược bắt nguồntừ nồng độ cao của các axitlinolenic tiếp hợp, các axit béocó chứaliên kết đôixen kẽ với liên kết đơn ở giữa. Dầu hạtquả lựucó chứa hơn70% cis9, trans11, cis13-18: 3. Loại thành phần axit béo này rấthiếmbiện minh choviệc sử dụng dầuhạt lựu, mà nó rất đắt tiềnchủ yếu làbởi vìbạn cần rất nhiều quả lựuđể có đượcmộtsố lượng dầu rất nhỏ.

Dầu hạt lựumột chất ngăn ngừa ung thưchobệnh ung thưda, và rấtquan trọng, nó đã được cho thấy là có khả năng ức chế đáng kểsự tăng sinhcủa các tế bàoung thưvú di căn, cả estradiol phụ thuộc vàestradiolđộc lập. Dầu hạtlựukhiến các tế bàoung thư tiến bắt đầu sự chết rụng (tự hủy). Tác dụng chống di căncó thểđược thông quakhả năng chốngtạo mạchcủa nó. Dầucũngđộc hại tế bàođối với tế bào bệnh bạch cầumonongười.

2.Hướng dẫn sử dụng Dầu hạt lựu

Cho một ít sản phẩm vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ưa thích của bạn, hoặc cho một vài giọtvào bồn tắmcủa bạn.

3.Thành phần

Dầu hạt lựu.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Read more...

Muối khô tẩy da chết

Viết bởi Friday, 16 January 2015 09:34 Mục của Dầu nền
0

Muối khô tẩy da chết

Có nhiều chất chứa trong Mỹ phẩm sử dụng hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt hết được công dụng cũng như thành phần của nó.Để giúp các bạn nắm rõ hơn điều đó, Mỹ phẩm 3C sẽ có loạt bài chi tiết về công dụng nguyên liệu Mỹ phẩm

Đến từ Arizona, chúng tôi chắc chắnhiểu được vấn đềcủa làn dakhô vào mùa hè. Và vì vậy, chúng tôimuốn tạo ramột sản phẩm tẩy tế bào chết mớicho cơ thể.

Được tạo ra bằng cách sử dụng các loại muốikhoángtừ Biển Chếtđượcbọctrong các loại dầunhẹ,cácloại muối nàykết hợp với Chiết xuất xương rồng gai Tinh chất lô hội, mang theo những tinh túy của sa mạcSonoran.

Được hoàn thiện với rất nhiềuchất chống oxi hóa các loại tinh dầu của cây xô thơm, oải hương, khuynh diệp, sản phẩm tẩy da chết này là rất tốt chonhững ai muốncho làn dacủa họ trở nên mượt màhaygiúp cải thiện tình trạng bệnh chẳng hạn như bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng, da khô, chàm bội nhiễm và bạch biến.

1.Kiến thức chuyên sâu Muối khô tẩy da chết

Đây là một hợp chất tốt nhấtgồm các khoáng chất có lợi chodavà giúp giảmbệnh vẩy nến. Hợp chất này bao gồmclorua, magiê, canxi, bromua, natri, kali, stronti,sulfate, lithi các khoáng chất khác.

Làm thế nào để chúng ta biếtrằng đâymột hợp chất lý tưởng nhất? Nếubạnthích những câu chuyện cổ (như tôi), có mộttruyền thuyếtnói rằng, theo lệnh của nữ hoàng Cleopatra, được xemngười phụ nữđẹp nhấttrong thế giớicổ đại, các xưởng dược phẩm mỹ phẩm đã được xây dựng gần Biển Chết(ngày nay chúng ta có thể thấy di tích của chúng tại EinBokekEinGeditạiIsrael).

Nếu bạn làmột người hoài nghikhinói đến truyện cổ tích xa xưa, bạn vẫn phảitin rằngcác đập chắn nướctrong các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng bùn, nước biển và muốiBiển Chếtcác tác dụng có lợicho da thực sự có thể nhìn thấyđo được.

Có bằng chứng khoa học chắc chắn cho thấy muốiBiển Chếtlàm cho làn damượt mà hơn, cải thiện các  tình trạng bệnh chẳng hạn như bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng, xerosis(da khô), chàm bội nhiễm và bạch biến; chúng cũng tăng cườngphản ứngmiễn dịch củada.

Ngâm bồn tắm hoặctrị liệu bùncó thành phầnbùn hoặc muối biển chếtsẽ thực sựthay đổicácthành phần khoáng chấtcủa huyết thanh.

2.Hướng dẫn sử dụng

Sử dụngsản phẩm muối giàuchất chống oxi hóa này để chà xát bất cứ nơi nào da cầntẩy tế bào chết.

Nhẹ nhàng xoa bópmộtlượng nhỏ sản phẩm tẩy tế bào chết lên daẩmhàng tuầnkhi cầnđể tẩy tế bào chếtcho da khô. Sau đó rửa sạch.

3.Thành phần

Muối khoáng Biển Chết, PEG-16 Macadamia, Dầu hạt hạnh nhân ngọt (Prunus amygdalusdulcis), Chiết xuất cây xương rồng, Chiết xuất nha đam,Tinh dầu oải hương (Lavandula angustifolia), Tinh dầu cây xô thơm (Salvia lavandulifolia), Tinh dầukhuynh diệp (Eucalyptusglobules), Dầu hạt lựu (Punica Granatum), Tocotrienols, Alpha-D-Tocopherol (Vitamin E), Astaxanthin, Lycopene, Lutein, AlphaLipoicAcid,BetaCarotene,PropyleneGlycol, DiazolidinylUrea, Methylparaben, Propylparaben.

Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mỹ phẩm 3C

3C shop 203 Ông Ích Khiêm, Thanh khê, Đà Nẵng

SĐT: 1900 63 61 33 ấn phím 2

Website: http://www.thammyhoc.com/

Read more...

  Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm toàn quốc: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

 Tìm kiếm: Gia công mỹ phẩm, học làm mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm Kaolin, Bentonite, Kẽm Oxit, Baking Soda, Bột Tảo, Bột Trà Xanh, Hoa Cúc La Mã, Bột Phấn Hoa, Arrowroot, Cám Gạo, Bột Rau Má, Bột Đậu Đỏ, Bột Vỏ Cam, Bột Yến Mạch, Bột Gừng, Vitamin B3, Coenzyme Q10, Alpha Arbutin, Vitamin C, TEGO,  Hyaluronic Acid,  Allantoin, Vitamin A, Vitamin E, ProVitamin B5, Màu Khoáng, Sáp Nhũ Hóa, Otiphen, Sáp Đậu Nành, Lecithin, Chất Nền, Glycerin, Sáp Ong, Xanthan Gum, Bơ Shea, Dầu Thầu Dầu, Dầu Argan, Dầu Jojoba,  Dầu Hạt Nho, Dầu Macadamia, Dầu Cám Gạo, Dầu Tầm Xuân, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cọ