Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid Glycolic

VNĐ350,000VNĐ2,500,000

Xóa

Acid Glycolic là gì?

Acid Glycolic là nguyên liệu chăm sóc da nổi tiếng hiện nay, được biết đến với công dụng tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất với làn da. Nó có nguồn gốc từ đường thực vật (thường từ mía).

Là dạng tẩy tế bào chết hóa học thuộc nhóm alpha hydroxy (AHA). Với kích thước phân tử nhỏ nhất trong nhóm AHA, Acid Glycolic có thể thấm sâu vào bên trogn da và hoạt động hiệu quả.

Xuất xứ: USA

INCI name: Glycolic Acid

Tính chất vật lý: chất lỏng màu vàng, mùi đặc trưng, tan trong nước. pH = 0,5-2

Công dụng làm đẹp của Glycolic Acid:

  • Tẩy tế bào chết: có khả năng làm suy yếu sự liên kết giữa các tế bào chết, lấy đi lớp da khô, bong tróc.
  • Làm trắng da: loại bỏ tế bào chết thay bằng lớp tế bào mới sáng trắng hơn.
  • Chống lão hóa: làm tăng tốc độ thay da mới, điều mà giúp da chóng lại lão hóa.
  • Trị mụn: nhờ khả năng làm mềm và loại bỏ lớp da chết, Glycolic Acid giúp đẩy nhanh chu kỳ sống của các nốt mụn, nhân mụn nhanh lộ ra ngoài và dễ dàng bị làm sạch hơn.

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

Là một chất tẩy tế bào chết an toàn. Glycolic Acid được ứng dụng phổ biến trong các công thức sản xuất sản phẩm tẩy tế bào chết, chống lão hóa, toner, sữa rửa mặt, trị mụn, …

  • Cream
  • Sữa rửa mặt
  • Toner
  • Serum

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 20%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid Lactic xuất xứ từ Malaysia được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.