Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid Salicylic

VNĐ180,000VNĐ15,500,000

Xóa

Hóa chất  Acid Salicylic

Công thức : C6H4(OH)COOH

Xuất xứ : Anh

– Acid Salicylic  tinh thể không màu, nhiệt độ nóng chảy 159 độ C, dễ tan trong nước, ethanol, ete. Điều chế bằng cách cacboxyl hóa phenat Na ở áp suất cao theo phản ứng Konbo-smit

– Dùng để sản xuất phẩm nhuộm, dược phẩm, chất thơm. Acid Salicylic có tính sát trùng vì vậy được dùng trong y học (xoa bóp) và công nghiệp thực phẩm (đồ hộp) làm thuốc thử cho muối sắt 3, nitrat, fomandehit và các chất hữu cơ khác.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.