Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid salicylic TQ

180,000VNĐ13,680,000VNĐ

Acid Salicylic TQ hay còn được gọi là BHA là một acid vô cơ gốc dầu. Nhờ có đặc tính này nên hợp chất Acid Salicylic TQ có khả năng thấm sâu vào lỗ chân lông có chứa bã nhờn. Giúp phá vỡ tế bào chết bị dính vào nhau, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn trên da

Xóa

Thông tin hóa chất  Acid Salicylic TQ

Công thức : C6H4(OH)COOH

Xuất xứ: Trung Quốc

Nồng độ Acid Salicylic TQ trong các sản phẩm thường từ 0.5% đến 2%, tùy theo mục đích sử dụng.

– Acid Salicylic tinh thể không màu, nhiệt độ nóng chảy 159 độ C, dễ tan trong nước, ethanol, ete. Điều chế bằng cách cacboxyl hóa phenat Na ở áp suất cao theo phản ứng Konbo-smit.

Công dụng của Acid Salicylic trong mỹ phẩm

  • Giúp trị mụn, chống viêm và kiểm soát nhờn
  • Tẩy tế bào chết
  • Trị gàu
  • Làm mềm và giữ ẩm
  • Làm đều màu da

Một số lưu ý khi sử dụng

– Không nên sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm có chứa acid salicylic vì sẽ gây kích ứng da và bào mòn da.

– Nếu mới bắt đầu sử dụng, thì nên sử dụng cách ngày trong khoảng 1 đến 2 tuần xem da có biểu hiện dị ứng không.

– Đối với làn da nhạy cảm và dị ứng hoặc tình trạng trứng cá đỏ thì không nên dùng sản phẩm có chứa salicylic acid.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 09093 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

25kg, 10kg, 1kg, 100gr

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.