Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Alkyl Acrylate Cross Polymer

VNĐ230,000VNĐ2,500,000

Xóa

Alkyl Acrylate Cross Polymer là gì?

Alkyl Acrylate Cross Polymer là chất đồng trùng hợp tổng hợp. Một dạng đồng phân tử trong chuỗi polime hữu cơ, hình thành từ các monome lớn, được phân tách, kết hợp với acid acrylic, acid methacrylics.

Qua quá trình monome hóa, phân tử Alkyl Acrylate Crosspolymer gồm nhiều tiểu phân nhỏ kết hợp chặt chẽ với nhau. Với cấu trúc như vậy, Alkyl Acrylate Crosspolymer dễ dàng hòa tan trong nước và các dung môi khác.

Alkyl Acrylate Cross Polymer chứa cả hai nhóm ưa nước và kỵ nước cho phép. Nó liên kết với cả nước và dầu, tạo sự thống nhất cho nền sản phẩm.

Alkyl Acrylate Cross polymer là nguyên liệu có tác dụng tạo đặc, chất ổn định, tăng cường kết cấu bề mặt, chất tạo màng và chất nhũ hóa trong sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm dùng ngoài da.

Tính chất vật lý: bột mịn, màu trắng, có mùi acetic nhẹ, tan trong nước và dung môi.

INCI Name: Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Xuất xứ: USA

Công dụng làm đẹp của Alkyl Acrylate Cross Polymer

  • Chất làm dày và ổn định nền sản phẩm
  • Tăng độ nhớt, tạo lớp màng mềm mịn cho sản phẩm
  • Tăng cường kết cấu bề mặt cho các sản phẩn dạng gel và nhũ tương

Ứng dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm:

Alkyl Acrylate Cross Polymer được ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm như cream dưỡng da, kem chống nắng, bb cream, dầu gội, dầu xả, chăm sóc tóc, mỹ phẩm dạng gel

Tỉ lệ sử dụng: 0,2% – 3%

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sodium acrylate/GelMaker® EMU được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.