Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Avobenzone [Butyl Methoxydibenzoylmethane]

40,000VNĐ16,000,000VNĐ

Avobenzone ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm

Xóa

Thông tin về Avobenzone

INCI name : Butyl Methoxydibenzoylmethane

Xuất xứ:

Avobenzone (Butyl Methoxydibenzoylmethane) lá chất hóa học hòa tan trong dầu với công thức hóa học là C20H22O3. Avobenzone được sử dụng làm thành phần trong kem chống nắng có tác dụng hấp thụ và chuyển đổi UVA thành nhiệt không gây hại cho da và giải phóng ra ngoài cơ thể. Nó có kết cấu nhẹ, thấm nhanh vào da và không gây tình trạng bết dính giúp bảo vệ da, hỗ trợ ngăn ngừa bỏng rát do tia nắng mặt trời tiếp xúc với da. Chống lão hóa da và ngừa sạm nám

Avobenzone là một hoạt chất an toàn khi sử dụng. Nó ngăn ngừa ung thư da cho tia UV tác động trực tiếp vào da gây hại đến tế bào biểu bì và gây tổn thương DNA của da.

Avobenzone là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có những hoạt động thường xuyên ở ngoài trời, các hoạt động dưới biển hay những người bị đổ mồ hôi nhiều vì nó không thấm nước.

Công dụng Avobenzone trong làm đẹp

  • Chống nắng cho da
  • Ngăn ngừa lão hóa
  • Ngăn ngừa sạm nám
  • Ngừa ung thư da

Ứng dụng Avobenzone trong mỹ phẩm

  • Kem chống nắng
  • Kem lót
  • Kem dưỡng da ban ngày
  • Son môi
  • Sản phẩm trang điểm

Lưu ý

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.