Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Bentonite

VNĐ70,000VNĐ9,000,000

Xóa

Đất sét màu xám là loại bột nhỏ mịn. Tác dụng vượt trội đối với da nhờn: hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu. Ngoài ra có khả năng loại bỏ độc tố gây mụn và làm tăng sức sống cho da mệt mỏi.

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Bentonite

Tính chất vật lý:

  • Màu xám
  • Dạng bột siêu nhỏ, với 80% số bột nhỏ hơn 74 micron, 40% số bột nhỏ hơn 44 micron
  • Phân tán trong dầu. Không phân tán trong nước
  • Không ăn được

Thường dùng làm:

  • Mặt nạ: 20 gram bùn bentonite có thể đắp mặt 2 lần
  • Xà phòng bánh. Xà phòng dung dịch
  • Hỗn hợp tẩy tế bào chết. Viên tẩy tế bào chết
  • Không dùng làm các sản phẩm lưu trên da (kem dưỡng, dầu massage v.v…)

Công dụng:

  • Hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu.
  • Loại bỏ độc tố gây mụn.
  • Làm sạch da.
  • Tăng cường sức sống cho da.
  • Phục hồi và tái tạo mô da.
  • Làm da mềm mại.
  • Ngăn ngừa mụn đầu đen.
  • Làm sáng da.

Tỉ lệ sử dụng:

  • Xà phòng bánh: 3 – 5%.
  • Xà phòng dung dịch: 20%. Nên pha bùn với một ít nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục.
  • Mặt nạ: 50 – 70% (còn lại là nước). Nếu sử dụng hỗn hợp các loại đất sét làm mặt nạ thì tổng tỉ lệ của đất sét vẫn là 50 – 70%.

Sản Phẩm Được công ty Mỹ Phẩm 3C phân phối toàn quốc- giao hàng tận nơi !

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm kẽm oxit tinh khiết được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.