Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

BHT – Butylated hydroxytoluene

VNĐ170,000VNĐ17,100,000

BHT là một thành phần chống oxy hóa thường thấy ở trong những loại mỹ phẩm, dược phẩm cũng như những loại sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. BHT có sẵn tại 3C uy tín, đảm bảo chất lượng.

Xóa

1/ BHT là gì?

BHT là viết tắt butylated hydroxytoluene. Đây là thành phần thường gặp trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ vào đặc tính chống oxy hóa. Là một thành phần chống oxy hóa thường thấy ở trong những loại mỹ phẩm, dược phẩm cũng như những loại sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.

Là chất bảo quản gia tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm có chứa dầu, đặc biệt trong kem dưỡng ẩm có thành phần tinh dầu. BHA và BHT có thể gây ra phản ứng dị ứng, như phát ban ngứa nhẹ

2/ Thông tin chi tiết về BHT

Tính chất vật lý:

  • Dạng tinh thể màu trắng và không mùi
  • Tan kém trong nước, nhưng lại tan vô hạn ở trong etanol, toluen, axeton.
  • Dễ bốc hơi và có thể chưng cất ở điều kiện nhiệt độ sôi 265 độ C và 760 mmHg, nhiệt độ nóng chảy 69 – 72 độ C.

INCI name: butylated hydroxytoluene

Công thức hóa học:C15H24O

3/ Công dụng của BHT trong làm đẹp

  • Giúp chống lại sự hư hỏng của mỹ phẩm gây ra bởi những phản ứng oxy hóa.
  • Giúp ngăn ngừa quy trình oxy hóa bằng cách nhường một nguyên tử hydro, đây là chất quy đổi những gốc peroxy thành hydroperoxide .
  • Sử dụng để điều trị mụn
  • Có vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng sản phẩm, hạn chế những hiện tượng lạ gây giảm chất lượng mỹ phẩm.

4/ Ứng dụng của BHT trong sản xuất mỹ phẩm

Serum, kem, mask, toner, xịt khoáng, lotion, dầu gội, khăn ướt và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-0,6%

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Neodefend. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Mã: SP000686 Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.