Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Bột cây liễu trắng

1/ Bột cây liễu trắng là gì?

Liễu trắng có tên khoa học là Salix alba (salicaceae). Các cây liễu trắng được tìm thấy ở Châu Á và một số bộ phận của Châu Âu. Từ lâu nay, cây liễu trắng đã được sử dụng phổ biến trong y học.

Bột cây liễu trắng có chứa acid salicylic và salicin,một phenolic glucoside. Acid salicylic cung cấp keratolytic (tẩy da), kháng nấm, kháng viêm, chống ngứa và các đặc tính giảm đau. Salicin được xử lý bởi cơ thể chúng ta để trở thành acid salicylic – vì thế nó là tiền thân của tất cả các phẩm chất tuyệt vời.

Bột cây liễu trắng chứa hàm lượng cao tannin có tác dụng sát khuẩn cao, hiệu quả cho việc điều trị mụn trứng cá, giảm sự tích tụ da khô và ngăn ngừa lão hóa da

2/ Thông tin chi tiết về bột cây liễu trắng

Tính chất vật lý: Bột mịn, màu nâu sậm

INCI name: Salix purpurea (White willow) Bark powder

Xuất xứ: Mỹ

3/ Công dụng làm đẹp của bột cây liễu trắng

Sát khuẩn, trị mụn: Bột cây liễu trắng chứa hàm lượng cao Salicin và tannin, có tác dụng sát khuẩn cao nên hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá, giảm quá trình lão hóa, giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

Chống oxi hóa: bột cây liễu chứa một lượng lớn tannins và gallotannins tương tự như trong trà xanh. Những hợp chất tannins này được biết đến với khả năng chống oxi hoá, làm dịu da, giảm kích ứng và đỏ da rất hiệu quả.

Làm sạch lỗ chân lông: thành phần bột cây liễu có Khả năng tương tự như Salicylic acid, chiết xuất này giúp thấm sâu vào lỗ chân lông, giúp da được làm sạch sâu hơn

4/ Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong các sản phẩm như:

  • Mask
  • Kem tẩy tế bào chết
  • Bột tẩy tế bào chết

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-20%

Bảo quản ở khu vực khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Bột vỏ trần bì. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.