Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Bột Mica

VNĐ200,000VNĐ56,000,000

Xóa

Bột mica có nhiều công dụng trong làm mỹ phẩm Handmade

1. Thông tin của bột Mica

Mica powder là loại bột rất thông dụng trong làm các loại phấn mỹ phẩm

Đây là loại bột được chiết xuất từ khoáng Muscovite Mica (kali silicat nhôm).

Bột mica với các tính chất là: Mờ và không màu, siêu mịn (kích thước hạt <15 microns=”” p=””>

Xuất xứ: Hoa kỳ

2. Công dụng của bột mica

Độ tinh khiết của bột mica do Mỹ phẩm 3C cung cấp đạt 98%. Với những đặc tính trên sẽ giúp làm tăng độ bám dính trượt và hỗ trợ da, ngoài ra còn làm giảm dầu, có thể thay thế talc làm chất độn, và giúp ngăn ngừa vón cục. Làm giảm khả năng độ nhờn cho các sản phẩm có chứa thành phần là dầu.

Bột mica thường được sử dụng để làm thành phần của phấn mắt, phấn trang điểm, son môi, lotion dưỡng da…

Sử dụng: trong các loại kem, thuốc nước với tỷ lệ 10-40% khi sử dụng làm chất độn

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm bột ngọc trai nguyên chất được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.