Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

C12-15 alkyl benzoate

VNĐ280,000VNĐ2,190,000

Xóa

Thông tin chung về C12-15 alkyl benzoate

C12-15 alkyl benzoate là một este có trọng lượng phân tử thấp của acid benzoic và rượu chuỗi dài. Nó được biết đến như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu bề mặt trong mỹ phẩm.

Tính chất vật lý: chất lỏng, trong suốt, tan trong dầu và có độ nhớt nhẹ

Xuất xứ: USA

INCI name: C12-15 alkyl benzoate

Công dụng làm đẹp:

  • Chất làm mềm: làm giảm quá trình mất nước qua da, giúp giữ ẩm và tạo cảm giác mịn màng cho da. Giảm ma sát khi có lực cọ vào da và tạo màng bảo vệ.
  • Tăng cường kết cấu: làm tăng cường kết cấu bề mặt sản phẩm
  • Chất làm đặc: thường được thêm vào công thức dạng gel, cream như một chất làm đặc sản phẩm an toàn.
  • Đặc tính kháng khuẩn: có nghiên cứu chứng minh rằng C12-15 alkyl benzoate có khả năng kháng khuẩn.

Ứng dụng của C12-15 alkyl benzoate trong mỹ phẩm:

  • Cream, gel
  • Cream chống nắng, Cream dưỡng ẩm
  • ….

Tỉ lệ sử dụng: 1-30%

Hướng dẫn sử dụng: C12-15 alkyl benzoate được thêm vào phase dầu của các công thức mỹ phẩm (kể cả dành cho trẻ em) như sản phẩm phẩm chăm sóc da, sản phẩm chống nắng, sản phẩm trang điểm,… và hoạt động ổn định trong phổ pH rộng (2-12). Chỉ sử dụng ngoài da.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Carbomer 940 được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 100ml, 50ml

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.