Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất bạc hà

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT CÂY BẠC HÀ

Tên INCI: Herba Menthae

Tên tiếng anh: Mint extract

Nhóm công dụng: Dưỡng ẩm, Cải thiện cấu trúc da, sáng da, kháng khuẩn

KHÁI NIỆM VỀ CHIẾT XUẤT CÂY BẠC HÀ LÀ GÌ?

Chiết xuất thiên nhiên bạc hà có rất nhiều hoạt chất rất tốt cho da như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B2, khoáng chất mangan, kali,…Đặc biệt là menthol là thành phần chủ yếu có nhiều ứng dụng giá trị trong sức khỏe như trị cảm, thông mũi mát họng. Trong làm đẹp như chăm sóc da, giảm thâm sẹo mụn, trị gàu.

Ngoài ra, nhờ hương thơm mát lạnh, sảng khoái nên cây bạc hà thường được dùng để khử mùi hoặc thêm vào các sản phẩm tạo mùi hương.

Đặc điểm chung:

Cây thảo, sống lâu năm thân mềm, hình vuông. Loại thân ngầm mang rễ mọc bò lan, thân đứng mang lá, cao 30 – 40cm, có khi hơn màu xanh lục hoặc tím tía. Lá bạc hà mọc đối, hình bầu dục hoặc hình trứng. Cuống ngắn, mép lá khía răng đều. Hoa nhỏ, màu trắng, hồng hoặc tím hồng, mọc tụ tập ở kẽ lá thành những vòng nhiều hoa.

 CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT BẠC HÀ

  • Kháng khuẩn và diệt khuẩn tốt cho da mụn
  • Giảm bóng nhờn, ngăn ngừa khô da
  • Làm mát và làm sáng những vùng da bị sạm màu
  • Khả năng tái tạo tế bào da và kháng khuẩn nên giúp chữa lành vết thương nhanh chóng.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Chiết xuất bạc hà trong mỹ phẩm là dùng trong sản xuất các loại kem dưỡng da, kem trị mụn, lotion, các sản phẩm dành cho da nhờn.

Bảo quản:

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất, và chiết xuất hạt hướng dương có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.