Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cây cọ lùn – Saw palmetto extract

VNĐ50,000VNĐ12,000,000

Cọ lùn là loài cây phổ biến và được sử dụng làm thuốc ở Bắc Mỹ. Các sản phẩm chiết xuất từ cọ lùn cũng đã du nhập vào nước ta. Chiết xuất cây cọ lùn được ứng dụng nhiều trong công thức mỹ phẩm.

Xóa

THÔNG TIN CHI TIẾT CHIẾT XUẤT CÂY CỌ LÙN

Tên khoa học: Saw palmetto

Tên tiếng anh: Dwarf palm extract

Nhóm công dụng: Mọc tóc, ngăn rụng tóc, mượt tóc, chắc khỏe tóc

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất cây cọ lùn được xem là “thần dược” của nam giới, nổi tiếng như là một phương thuốc tự nhiên cho tuyến tiền liệt lành tính. Thành phần Sterol có trong cây cọ lùn đã được chứng minh là có khả năng ức chế hoạt tính men 5-alpha-reductase, enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone và ức chế sự liên kết của dihydrotestosterone với các thụ thể and rogencytosolic.

Đặc điểm:

Cây cọ lùn là loài cọ nhỏ, lá hình quạt màu xanh, cây mang hoa trắng và có quả màu vàng nhưng khi chín chuyển dần sang màu xanh đen.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT 

Chiết xuất cây cọ lùn giúp nang tóc “thở” và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cho những sợi tóc từ nang tóc, cải thiện tình trạng tóc rụng và tạo môi trường tốt cho việc mọc tóc mới dễ dàng và nhanh hơn.

Ngoài ra, chiết xuất này còn điều trị chứng mất ngủ giúp có giấc ngủ ngon và sâu giấc.

ỨNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT

Trong sản phẩm chăm sóc tóc, phục hồi những tổn thương tóc.

Bảo quản

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất thanh long bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.