Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cây râu mèo

Tên khoa học: Orthosiphon spiralis

Nhóm công dụng: Trị mụn, chống lão hóa, sáng da, kháng khuẩn, chống oxi hóa

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất từ cây râu mèo có vị ngọt, tính mát, lợi tiểu, thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan, hạn chế mụn  Kháng khuẩn và chống viêm, làm đẹp da và chăm sóc da căng mịn và trắng sáng.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI:

Rau mèo là cây thân thảo, sống lâu năm, cao khoảng 0,5-1m. Thân vuông, cứng, thường có màu râu tím. Lá mọc đối, có cuống ngắn, chóp nhọn, mép khía răng to. Cụm hoa là chùm xim co ở ngọn thân và ở đầu cành. Hoa màu trắng sau ngả sang màu xanh tím. Nhị và nhụy mọc thò ra ngoài, trông giống râu con mèo. Bao phấn và đầu nhụy màu tím. Quả bế tư.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT CÂY RÂU MÈO

Trị mụn hiệu quả: Thành phần trong cây râu mèo có tác dụng điều tiết lượng bã nhờn. Ngăn ngừa mụn hình thành trên da một cách hiệu quả

Kháng khuẩn: Với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm. Cây râu mèo giúp tiêu hóa giải độc cho cơ thể. Từ đó giúp giải quyết các vấn đề về da, giúp da luôn mạnh khỏe và tươi trẻ

Làm đẹp da: Cây rau mèo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý. Giúp chăm sóc da căng mịn và trắng sáng.

Tăng sức đề kháng: các flavonoid trong râu mèo có tác dụng chống oxy hóa và bẫy gốc tự do qua đó tăng sức đề kháng cho cơ thể và làn da.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất cây râu mèo là nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Được ứng dụng vào các sản phẩm như: kem dưỡng, các sản phẩm trị mụn,…

Bảo quản: Chiết xuất xanh cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và Chiết xuất gạo đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.