Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cây xương rồng

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT CÂY XƯƠNG RỒNG

Chiết xuất xương rồng được nhiều nhãn hàng dưỡng da sử dụng là ở chính nguồn dưỡng chất dồi dào mà nó ẩn chứa. Với khả năng lưu trữ nước và dinh dưỡng mạnh mẽ, không khó hiểu khi xương rồng chứa lượng lớn các thành phần “bổ dưỡng” như chất chống oxi hóa. Chiết xuất xương rồng chứa rất nhiều loại hoạt chất như: tetrahydroisoquinoline, phenyl chứa chuỗi hydrocacbon amin, axit malic, axit succinic, chất nhầy, triterpenoid saponin, thân cây có chứa quercetin-3-glucoside, nhựa, protein, các vitamin (A,C,D,K,E),…nuôi dưỡng da, các acid béo giúp dưỡng ẩm và làm mềm da.

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT:

Tên INCI: Cactus Extract

XUẤT XỨ: Việt Nam

Nhóm công dụng: Chống kích ứng, dưỡng ẩm, trị nám và tàn nhang, chống oxi hóa, mịn da

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI CÂY XƯƠNG RỒNG

Cây xương rồng được biết đến có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhất là ở những vùng sa mạc và vùng nhiệt đới. Tuy nhiên hiện nay, con người đã trồng xương rồng khắp nơi trên thế giới. Xương rồng là một loại thực vật mọng nước có lá tiêu biến rất đáng kể và có hoa.

Chúng có nhiều dạng phát triển:  thành cây lớn, thành bụi hoặc phủ sát mặt đất. Đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, nhưng cũng có rất nhiều loài ký sinh trên các loài cây khác để phát triển.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG CÂY XƯƠNG RỒNG

Cây xương rồng chứa rất nhiều loại hoạt chất như: tetrahydroisoquinoline, phenyl chứa chuỗi hydrocacbon amin, axit malic, axit succinic, chất nhầy, triterpenoid saponin, thân cây có chứa quercetin-3-glucoside, nhựa, protein, các vitamin (A,C,D,K,E),…

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT CÂY XƯƠNG RỒNG

  • Chống oxy hóa
  • Cung cấp dưỡng chất giúp chữa trị làn da bị cháy nắng, vết nám, vết cắn công trùng, da bị kích ứng, viêm da.
  • Bảo vệ da, khóa ẩm và duy trì độ đàn hồi.
  • Chứa các vitamins A, C, D, E, K giúp làm mềm và nuôi dưỡng làn da thêm khỏe mạnh, tươi sáng.

ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT HÓA MỸ PHẨM

Chiết xuất xanh xương rồng là nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Được sử dụng trong các loại mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ da như kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa, serum dưỡng trắng da, mặt nạ,…

BẢO QUẢN

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất, và Chiết xuất hoa cúc vạn thọ bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.