Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cỏ ba lá đỏ – Red clover extract

VNĐ50,000VNĐ12,000,000

Chiết xuất cỏ ba lá đỏ được sử dụng làm thành phần nguyên liệu mỹ phẩm chính trong các sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng trắng da,.. Mua chiết xuất cỏ ba lá tại 3C uy tín, chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT CỎ BA LÁ ĐỎ

Tên Tiếng Anh: Red Clover Extract

Tên khoa học: Trifolium pratense

Nhóm công dụng: Trị mụn, kiềm dầu, chống lão hóa, se khít lỗ chân lông, kích thích tổng hợp collagen

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT 

Chiết xuất cỏ ba lá đỏ là thành phần từ thiên nhiên được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc da.

Cỏ ba lá đỏ (Trifolium pratense) là một loại thảo mộc có hoa, thuộc họ đậu, còn được dùng với nhiều tên gọi khác như chẽ ba đỏ, đậu chẽ ba hoa đỏ. Hoa của cây có màu đỏ tím, đầu hình cầu được giới chuyên môn đánh giá cao.

Hoa của cỏ ba lá đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, thiamine (vitamin B1), canxi, magiê, crom, kali, phốt pho, niacin và là nguồn Isoflavone phong phú.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT 

  • Điều tiết bã nhờn
  • Se nhỏ lỗ chân lông
  • Ngăn ngừa lão hóa da
  • Hỗ trợ điều trị viêm da
  • Cải thiện giấc ngủ

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất cỏ ba lá đỏ được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: làm mỹ phẩm, mặt nạ, các sản phẩm dưỡng da, làm sạch và cân bằng da,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác. và chiết xuất bông cải xanh  bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.