Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất dương xỉ – Fern extract

VNĐ180,000VNĐ15,000,000

Chiết xuất dương xỉ hiện được tìm kiếm rất nhiều bởi các tín đồ làm đẹp. Chứa nhiều hoạt chất thực vật tự nhiên. Chiết xuất dương sỉ có sẵn tại 3C uy tín, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT:

Tên INCI:  Polypodium Leucotomos Extract.

Nhóm công dụng: Kháng viêm, chống lão hóa, sáng da, mượt tóc, chắc khỏe tóc, chống tia UV

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT DƯƠNG XỈ

Chiết xuất dương xỉ được lấy từ phần lá dương xỉ. Chiết xuất dương xỉ chứa nhiều hoạt chất thực vật tự nhiên như Calagualine, các hợp chất phenol (axit ferulic, axit vanillic và axit caffeic), hợp chất chống oxy hóa axit dihydro benzoic và axit hydroxybenzoic. Theo đó, chiết xuất dương xỉ bảo vệ da vượt trội, chống oxy hóa, củng cố lớp nền da, hạn chế tối đa các tổn thương trên da.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Cây dương xỉ là một loại cây thân thảo có xuất xứ từ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Mỹ. Dương xỉ thường được dùng nhiều ở phần lá, thân vì có chứa rất nhiều hoạt chất quý.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT DƯƠNG XỈ

  • Chiết xuất dương xỉ có tác dụng siêu bảo vệ, giúp làm giảm tổn thương da gây ra bởi việc tiếp xúc quá mức với bức xạ tia cực tím mặt trời (ánh nắng mặt trời). Đồng thời, có thể bảo vệ da khỏi tác động bởi tia UV và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.
  • Chống oxy hóa và chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả
  • Giúp căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa da. Bằng cách bảo vệ cấu trúc nền của da nhờ giảm tác động của men tiêu hủy protein MMP (Matrix Metalloproteinases).
  • Giảm sạm da và làm sáng da do ức chế hoạt động của tế bào hắc tố melanin đến 50%. Thông qua việc trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine…
  • Chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch của da.

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Chiết xuất dương xỉ là nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da. Đặc biệt là chống nắng như: kem chống nắng, kem dưỡng body,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất tảo biển bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.