Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất gạo đen

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT GẠO ĐEN

Tên tiếng anh: Black rice Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trắng da, trị mụn, kháng khuẩn, chống oxi hóa

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất gạo đen chứa một trong những chất chống oxy hóa anthocyanin cao nhất được tìm thấy trong thực phẩm. Chiết xuất gạo đen là một nguồn cung cấp sắt, vitamin E và chất chống oxy hóa (nhiều hơn trong quả việt quất). Chiết xuất gạo đen rất giàu chất dinh dưỡng, chứa axit béo bão hòa, protein, tinh bột, khoáng chất. Thường được dùng để làm lành vết thương, điều chỉnh đường huyết, kích thích xương phát triển.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT GẠO ĐEN:

Chống oxi hóa: Gạo đen chứa hàm lượng chất chống oxi hóa cao. Giúp chống lão hóa và cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng để làm cho da săn chắc

Dưỡng da trắng mịn: với thành phần nhiều vitamin E, B, protein. Gạo đem giúp cải thiện nhiều vấn đề về da như: làm trắng sáng, trị nám, lấy đi tế bào chết một cách an toàn

Giảm sưng viêm: đặc tính kháng viêm, chống khuẩn. Gạo đen giúp hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả

Chăm sóc tóc: các thành phần tự nhiên trong gạo đen, giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc. Phục hồi các hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Với công dụng đa dạng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc như: kem dưỡng da, kem tẩy tế bào chết, dầu gội,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm, và Chiết xuất tỏi đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.