Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất hạt lanh – Flaxseed extract

VNĐ210,000VNĐ18,000,000

Chiết xuất hạt lanh có nguồn gốc từ hạt lanh – hạt giống của một loài cây có tên là Linum usitatissimum. Được mệnh danh là “siêu thực phẩm” có lớp vỏ ngoài cứng màu vàng sẫm hay nâu đỏ, trơn bón. Chiết xuất hạt lanh chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp chăm sóc da tuyệt vời.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT HẠT LANH

Tên tiếng anh: Flaxseed Extract

Nhóm công dụng: Trị mụn, chống lão hóa, mượt tóc, chắc khỏe tóc, chống tia UV, mịn da

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất hạt lanh được làm từ hạt của cây lanh. Hạt lanh là một nguồn chất lượng cao của axit alpha linoleic, một axit béo omega 3. Secoisolariciresinol diglycoside, lignans lanh hoặc SDG tồn tại như các thành phần hoạt tính sinh học chính của nó. Các chất dinh dưỡng có trong hạt lanh bao gồm: Lignans, chất chống oxy hóa, chất xơ, protein và các axit béo không bão hòa đa như axit alpha-linolenic (ALA) hoặc axit béo omega-3.

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT TRONG HẠT LANH:

Chiết xuất hạt lanh giàu chất béo như: Omega 3, Omega 6, là những chất béo không có chứa cholesterol.
Hạt lanh còn chứa axit béo Alpha-Linolenic Axit thiết yếu (ALA), từ những chất béo này cơ thể sẽ chuyển hóa thành axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Ngoài ra còn có vitamin, khoáng chất : B1, B2, C, E và carotene (một dạng của vitamin A), magiê, phốt pho, kali và canxi.

Hạt lanh

Hạt lanh được thu hoạch từ cây lanh, đây là một loại cây có hình dáng như một ngọn giáo, thường dài khoảng 1 – 3 cm. Trên cây có các lá mọc so le và có quả nang chứa các hạt.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT HẠT LANH:

  • Chống lão hóa da: với các axit béo, omega-3 giúp cải thiện làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả. Giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn trên da.
  • Bảo vệ da: Chứa các loại axit béo thiết yếu, chiết xuất hạt lanh có thể bảo vệ và cải thiện làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời
  • Dưỡng da mềm mịn: hạt lanh còn giúp giữ nước tạo cân bằng độ ẩm cho da, giảm bớt dầu cho da. Ngoài việc giúp bảo vệ và làm mềm da nó còn có tác dụng giúp trẻ hóa làn da.
  • Làm dịu da cháy nắng: với tác dụng chống viêm của các axit béo thiết yếu giúp điều trị da cháy nắng, làm dịu da nhanh chóng.
  • Làm đẹp tóc: Các axit béo omega-3 có nhiều trong hạt lanh rất tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Giúp khắc phục các vấn đề về tóc như: tóc khô, gãy rụng,…Mang lại mái tóc mềm mại, suôn mượt
  • Điều trị mụn: Thành phần trong chiết xuất có tác dụng điều tiết bã nhờn trên da. Hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, đồng thời giúp giảm vết thâm sạm trên da.
  • Sử dụng để giảm cân, đốt cháy chất béo dư thừa của cơ thể

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

chiết xuất hạt lanh là nguyên liệu tự nhiên. Được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: kem dưỡng da, trị mụn, mask,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên và Chiết xuất hạt vừng đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.