Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất hạt lựu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT LỰU

Tên INCI: Punica Granatum

Nhóm công dụng: Chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da, chống tia UV

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI CỦA LỰU

Chiết xuất lựu là một thành phần quen thuộc trong những mỹ phẩm cao cấp hiện nay. Trong chiết xuất lựu đỏ có những thành như: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E,  Chất chống oxy, hóa Axit Folic,..

Đồng thời, trong chiết xuất lựu còn có các chất giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin có công dụng trong việc cải thiện độ đàn hồi, giúp da khỏe, đẹp hơn.

Ngoài ra, trong chiết xuất lựu còn giúp da bảo vệ da khỏi các tác nhân lão hoá như nếp nhăn, vết chân chim, đồi mồi, nám.

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT LỰU LÀ GÌ?

Được đặc chế từ những quả lựu mọng nước, chiết xuất lựu với khả năng chống oxi hoá mạnh nên được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau isopelletierin

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG QUẢ LỰU

  • Vỏ thân, vỏ cành, vỏ rễ có độ 22% chất tanin.
  • Ngoài ra còn có 0,5-0,7% alcaliod toàn phần với các amin như pelletierin, pseudopelletierin, methylpelletierin và isopelletierin. Isopelletierin là alcaloid có hoạt tính trị giun rất cao. Vỏ thân cũng chứa pelletierin và các alcaloid khác nhưng với hàm lượng nhỏ hơn.
  • Vỏ quả có đến 28% chất , acid ursolic và isoquercetin tanin và granatin, acid betulic.
  • Dịch quả chứa axit citric, axit malic và các chất đường glucose, fructose, maltose.

Công dụng chiết xuất lựu:

  • Người bị cao huyết áp
  • Tăng sức mạnh cơ bắp
  • Cải thiện lượng đường cho bệnh nhân tiểu đường
  • Giảm mảng bám răng
  • Tốt cho tim mạch
  • Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt
  • Ngăn ngừa cháy nắng
  • Hỗ trợ điều trị mụn
  • Chống lão hoá và tái tạo da
  • Điều trị kích ứng da

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, serum, mặt nạ, gel rửa mặt, …

Đối tượng không nên sử dụng:

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, những đối tượng không nên sử dụng:

  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú
  • Huyết áp thấp và sau phẫu thuật
  • Dị ứng với thực vật

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất trà lài bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.