Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất hoa hồng đá

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT HOA HỒNG ĐÁ  

Tên INCI: Cistus Incanus Flower/Leaf/Stem Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, dưỡng ẩm, chống lão hóa, sáng da, chống tia UV

KHÁI NIỆM VỀ HOA HỒNG ĐÁ

Chiết xuất hoa hồng đá là loại thảo mộc giàu chất polyphenol (chất chống oxy hóa) có khả năng tái sinh mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng. Vì thế Chiết xuất hoa hồng đá là hợp chất có trong các loại mỹ phẩm cao cấp. Hoa hồng đá được ứng dụng trong ngành làm đẹp nhờ các công dụng tốt đối với làn da của các chị em phụ nữ. Chiết xuất hoa hồng đá có thể giúp làn da của chị em thêm trắng mịn, hồng hào hơn.

Đặc điểm:

Hoa hồng đá – còn được gọi là Rockrose – có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, cây có hoa gần giống hoa anh đào, tán lá xanh mềm thay đổi hình dạng tùy theo loài. Hoa lớn, thơm nở hoa trong khoảng một tháng vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Mỗi hoa chỉ kéo dài một ngày, và có thể có màu hồng, màu vàng hoặc màu trắng, tùy thuộc vào loài.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT HOA HỒNG ĐÁ

  • Ngăn chặn sự kích thích tế bào melanocyte do ánh sáng mặt trời chiếu vào da.
  • Ức chế quá trình hình thành sắc tố, chống nắng cho da.
  • Giúp cho da có thể duy trì sự trắng sáng, không gây bắt nắng hay nám trở lại.
  • Dưỡng ẩm sâu, giúp da đàn hồi, mịn màng, căng bóng.
  • Kháng viêm, cân bằng độ ẩm cho da.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

  • Mặt nạ dưỡng da
  • Serum dưỡng ẩm
  • Toner

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiết xuất từ thiên nhiên và Chiết xuất quả hồng bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.