Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất hoa sen nhập – Lotus extract

VNĐ60,000VNĐ8,000,000

Với nền kinh tế kỹ thuật ngày càng phát triển, các thương hiệu sản xuất đã đưa sen vào trong mỹ phẩm. Trong đó 3C đã viết nên nhiều công thức làm đẹp có từ sen để đưa vào mỹ phẩm, mỹ phẩm hoa sen việt được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, lành tính cũng như chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT HOA SEN:

Tên INCI: Lotus Flower Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, kiềm dầu, phục hồi da, dưỡng ẩm, chống lão hóa, trị nám và tàn nhang, cải thiện cấu trúc da, mượt tóc và chắc khỏe , Chống oxy hóa

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT HOA SEN LÀ GÌ?

Là dung dịch được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của hoa sen. Được biết đến như một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hoa sen là loại hoa đẹp, dân dã nhưng vốn là cây dược liệu quý. Có nhiều công dụng trong cuộc sống, trong ẩm thực, cũng như trong làm đẹp.Chiết xuất hoa sen là thành phần giàu vitamin C, flavonoid, protein, acid béo, hydroxy acid tự nhiên và khoáng chất.

Với công nghệ kỹ thuật phát triển, các thương hiệu sản xuất đã đưa hoa sen vào trong mỹ phẩm.  Được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, lành tính cũng như chất lượng, tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT HOA SEN:

  • Có tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo làn da từ bên trong, giúp da luôn tươi trẻ
  • Cải thiện làn da trắng sáng và mịn màng hơn
  • Hàm lượng vitamin C trong hoa sen cao giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do, chống lão hóa hiệu quả
  • Điều tiết lượng bã nhờn, loại bỏ và ngăn ngừa mụn, thâm, nám, tàn nhang
  • Dưỡng ẩm và tăng cường độ đàn hồi cho làn da
  • Tẩy tế bào chết, làm sạch da, tạo điều kiện cho tế bào da mới phát triển
  • Trong hoa sen có chứa các enzym giúp tái tạo protein bị tổn thương, giúp da tươi trẻ và căng tràn sức sống
  • Giúp tóc trở nên suôn mượt và chắc khỏe hơn
  • Hương thơm dịu nhẹ giúp thư giãn tinh thần

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Với những công dụng tuyệt vời, chiết xuất hoa sen là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: cream, lotion, serum, các sản phẩm chăm sóc cá nhân,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin mua chiết xuất, và chiết xuất tỏi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.