Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất khổ qua – Bitter melon extract

VNĐ210,000VNĐ18,000,000

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng, là loại cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chứa các hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hoá. Mua chiết xuất khổ qua tại 3C uy tín, chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT

Tên INCI: Bitter melon Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trắng da, trị mụn, dưỡng ẩm, sáng da

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT

Chiết xuất khổ qua được xem như “thần dược” cho chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Chiết xuất khổ qua có khả năng làm sáng da; chữa lành tổn thương; phục hồi, bảo vệ da. Chiết xuất khổ qua đặc biệt phù hợp cho da mụn trứng cá với da kích ứng làm dịu da, cấp ẩm; dưỡng trắng; giảm mụn, thâm sau mụn vì trong chiết xuất khổ qua có nhiều dưỡng chất như chất khoáng protein, vitamin C,B,…

TÁC DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT 

Dưỡng ẩm: khổ qua có nhiều vitamin và nước nên rất hiệu quả trong việc bổ sung độ ẩm và tái tạo da mặt

Điều trị mụn hiệu quả: với tác dụng thanh nhiệt giải độc, tăng quá trình trao đổi chất. Nên khổ qua có tác dụng rất tốt trong điều trị mụn, thâm nhanh chóng

Kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa các bệnh về da: trị rôm sẩy, mụn nóng. Đồng thời, làm dịu da, chữa lành những tổn thương nhanh chóng

Làm da trắng sáng, mịn màng: với nhiều dưỡng chất có lợi. Khổ qua lành tính giúp làm trắng da trắng hồng tự nhiên

Phục hồi da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất khổ qua được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm: gel, lotion, kem dưỡng da, kem dưỡng thể, các sản phẩm tắm gội và trị mụn,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất bạch quả bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.