Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất lá thường xuân

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT LÁ THƯỜNG XUÂN

Tên INCI: Hedera Helix Extract.

Nhóm công dụng: Kháng viêm, Kháng khuẩn, làm lành vết thương và vết bỏng, thải độc tố

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất lá thường xuân được chiết xuất từ thành phần tự nhiên chính là lá của cây thường xuân. chiết xuất lá thường xuân còn có rất nhiều tác dụng, là món quà ý nghĩa đối với sức khỏe con người cũng như giới nghiên cứu y khoa. lá thường xuân cũng có chứa glycoside – hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, long đờm, giảm đau, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng. Hiện nay, chiết xuất gừng còn được sử dụng rộng rãi trong làm đẹp, chăm sóc da rất tốt cho chị em phụ nữ.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Cây thường xuân có tên khoa học là Hedera helix. Ngoài ra, nó còn có một số tên gọi khác là: Cây vạn niên, cây cảnh dây nguyệt quế, dây lá nho,…Là một loại dây leo, dốt thân có rễ. Trông mảnh mai, yếu đuối nhưng lại có một sức sống mạnh mẽ và mãnh liệt, cây có thể xanh tốt quanh năm.

Lá thường có hình trái tim, xoè rộng có rãnh nứt, hình dáng lá khác nhau tuỳ theo từng chủng loại, có loại rãnh nhạt, có loại rãnh sâu, có loại vành nguyên, cũng có loại vàng lá gợn song, phiến lá có mảng vàng hoặc màu trắng.

Thân dài, thường rũ xuống, một gốc của cây có rất nhiều thân. Cây ít ra hoa, thường hoa có hình dạng sao, mọc ở nách lá, khi nở vài ngày mới tàn.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT LÁ THƯỜNG XUÂN:

  • Làm mỹ phẩm, dược phẩm
  • Chống viêm, kháng khuẩn
  • Giải độc cho cơ thể
  • Làm lành tổn thương da nhanh chóng

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, mặt nạ,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất hoa hồng bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.