Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất mía – Sugarcane extract

VNĐ180,000VNĐ15,000,000

Không chỉ là một thực phẩm giải khát vào mùa hè, 3C đã nghiên cứu, tận dụng những thành phần dinh dưỡng mà mía sẵn có cho ra chiết xuất mía, một chiết xuất tự nhiên ứng dụng vào mỹ phẩm.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT

Tên INCI: Sugar Cane Extract

Nhóm công dụng: Trị mụn, dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Chiết xuất mía là một thành phần dưỡng ẩm có khả năng giữ nước cho da. Glycolic Acid là loại AHA được chiết xuất từ cây mía, rất thích hợp dùng cho da bị mụn. Glycolic acid kích thích sự tái tạo tế bào, vừa giúp đẩy mụn đi nhanh, vừa giúp làm đều màu da.

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT

Chiết xuất mía có nguồn gốc hoàn toàn từ mía thiên nhiên. Chiết xuất mía dạng bột màu trắng, có mùi và hương vị đặc trưng. Không tan trong nước, hòa tan trong các hợp chất béo và thơm khi 70-80o

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG MÍA ĐƯỜNG

Mía đường là loại thực vật có tính kiềm do chứa hàm lượng các khoáng chất như canxi, magie, kali,sắt,… Ngoài ra, trong mía đường còn có acid glycolic, giúp tẩy da chết và dưỡng ẩm cho da.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT MÍA ĐƯỜNG

Đối với chữa bệnh:

– Ngăn ngừa ung thư tiền liệt và ung thư vú

– Ngăn ngừa sỏi thận

– Chống sâu răng

– Chống nôn, phù do thai nghén

– Trị bệnh vàng da

Đối với làm đẹp:

– Tẩy tế bào da chết

– Cung cấp dưỡng ẩm cho da hiệu quả

– Trị mụn

BẢO QUẢN

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

XUẤT XỨ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất, và Chiết xuất than tre bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.