Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất ngải cứu – Mugwort extract

VNĐ210,000VNĐ18,000,000

Ngải cứu được biết đến với nhiều công dụng trong y học. Không chỉ thế, chiết xuất ngải cứu còn là nguyên liệu trong mỹ phẩm tuyệt vời được 3C chiết xuất với công nghệ hiện đại.

Xóa

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT CÂY NGẢI CỨU

Tên INCI: Artemisia vulgaris

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trị mụn, dưỡng ẩm

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT CÂY NGẢI CỨU

Chiết Xuất Ngải Cứu dạng lỏng, màu nâu, tan trong nước. Cây ngải cứu có một số hoạt chất giúp xúc tiến tuần hoàn máu toàn thân, nhờ vậy có thể cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp cho da được nuôi dưỡng tốt, vết thương mau lành và nhanh lên da non. Trong cây ngải cứu có tanin là chất có tác dụng giúp ngăn ngừa các vết chàm, mụn nước nhỏ và viêm da. Có tác dụng làm đẹp với mọi làn da. Đây hoàn toàn là một sản phẩm mà ngành làm đẹp rất cần để ứng dụng trong việc sản xuất các loại mỹ phẩm.

Đặc điểm chung:

Là một trong những loại cây thân thảo sống nhiều năm.Thân  cây có nhiều những rãnh dọc. Lá ngải cứu không có cuống và lá thường mọc so le nhau, 2 mặt trên dưới của lá có màu khác nhau, mặt trên có màu xanh thẫm và nhẵn, còn phần phía dưới thì lại có nhiều lông nhỏ màu trắng tro.

TÁC DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT CÂY NGẢI CỨU

  • Làm sạch và dịu da
  • Giúp làm mềm và giữ ẩm da
  • Trị mụn và làm sáng da
  • Giúp lưu thông tuần hoàn máu cải thiện làn da
  • Chất chống oxy hóa cho da

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

  • Mặt nạ
  • Serum trị mụn
  • Kem body

Bảo quản:

Chiết xuất ngải cứu cần được bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác. Và chiết xuất hoa dâm bụt bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.