Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất nhân sâm

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT NHÂN SÂM

Tên tiếng anh: Ginseng Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, Giảm thâm, Dưỡng ẩm, Chống lão hoá, Cải thiện cấu trúc da, Mọc tóc, Ngăn rụng tóc

THÔNG TIN

Chiết xuất nhân sâm được lấy 100% từ phần rễ của cây nhân sâm. Chiết xuất nhân sâm có chứa nhiều khoáng chất, các vitamin nhóm B, pantothenic acid, flavonoids, saponoids. Đặc biệt là ginsenoside dây là thành phần không chỉ có tác dụng cải thiện và nâng cao sức khỏe. Mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong trẻ hóa và giúp da khỏe đẹp, trắng sáng rạng ngời. Chiết xuất nhân sâm với nhiều công dụng và ứng dụng tuyệt vời trong làm đẹp.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT NHÂN SÂM:

  • Dưỡng da trắng sáng, giảm các đốm đen sạm trên da
  • Chống oxy hóa, kích thích tái tạo collagen, tăng độ đàn hồi cho da. Hạn chế nếp nhăn, chống lão hóa hiệu quả
  • Tái tạo da, loại bỏ các tế bào chết, kích thích lưu thông máu cho da hồng hào, tươi sáng
  • Phù hợp với nhiều loại da, bởi nhân sâm có khả năng cân bằng lượng dầu thừa và cấp ẩm rất tốt
  • Chống viêm, liền sẹo cho nên chiết xuất được dùng nhiều trong kem liền sẹo, trị thâm sẹo do mụn, kem trị mụn,…
  • Làm dịu da, và làm lành vết thương nhanh chóng
  • Bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường
  • Chăm sóc tóc suôn mượt, kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất nhân sâm là nguồn nguyên liệu quý. Được ứng dụng phổ biến vào các sản phẩm chăm sóc da như: kem chống nắng, kem dưỡng, mặt nạ, toner, kem trị mụn, kem trị sẹo, xịt khoáng, dầu gội, xà bông,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên, và chiết xuất mầm đầu nành bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.