Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất rong biển nhập

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT RONG BIỂN NHẬP

Tên Tiếng Anh: Seaweed extract

Tính chất vật lý: Dạng lỏng, trong suốt, màu nâu, tan hoàn toàn trong nước.

Chiết xuất rong biển là hoạt chất quý giá từ biển cả, chứa lượng lớn các khoáng chất biển cần thiết như magiê, canxi, đồng, kali, selenium, kẽm, iốt và sắt, chất béo thấp. Đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa cao vì chứa chất enzyme và axit amin nên thường là thành phần ưu ái có trong các sản phẩm dưỡng da, điều trị mụn viêm, sưng, mụn trứng cá.

Ngoài ra vitamin có trong rong biển là vitamin A, B, C, E, và vitamin K. Nó cũng chứa axit béo omega-3 và tất cả các axit amin quan trọng cần thiết cho cơ thể theo hướng dẫn của WHO và FAO.

Công dụng của Chiết xuất rong biển trong làm đẹp

  • Chống lão hóa: Với tính chất giàu chất chống oxy hóa. Chiết xuất rong biển được mệnh danh là thần dược chống lão hóa. Là thành phần thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm trẻ hóa da cao cấp. Nó giúp tăng quá trình hydrat hóa, kích thích khả năng tự phục hồi da
  • Thải độc da: các khoáng chất trong rong biển giúp da tái cân bằng, thải độc, thay vào đó bằng các khoáng chất cần thiết cho da.
  • Trị mụn: Vitamin A, B3 trong rong biển có khả năng trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn trứng cá.
  • Dưỡng trắng da: thành phần vitamin C dồi dào trong rong biển là chất làm trắng tuyệt vời cho da.
  • Dưỡng ẩm cho da: theo nghiên cứu. Chiết xuất của rong biển chứa nhiều vitamin E và các axit amin giúp dưỡng ẩm, ngăn chặn tình trạng mất nước, hỗ trợ trẻ hóa da.
  • Trị nám, tàn nhang: Chiết xuất rong biển có khả năng làm mờ các sắc tố melanin, đồng thời ức chế nguyên nhân hình thành các sắc tố. Từ đó làm mờ đốm nám, tàn nhang hiệu quả.

Ứng dụng của chiết xuất rong biển trong sản xuất Mỹ phẩm

Chiết xuất rong biển trong mỹ phẩm thường được sử dụng để sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp. Phần lớn các sản phẩm từ rong biển thường dùng để chắn sóc da. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật từ rong biển

  • Sản phẩm chống lão hóa: kem/serum/lotion/…
  • Sản phẩm dưỡng trắng da: kem/serum/lotion/essence/…
  • Sản phẩm trị mụn: serum/kem/…
  • Sản phẩm trị nám, tàn nhang: serum/kem/…
  • Sản phẩm make up: BB cream/Cushion
  • Kem/lotion chống nắng
  • Sữa rửa mặt

Tỉ lệ sử dụng: 1%-5%

Ngoài chiết xuất rong biển có thể sử dụng dịch rong biển dạng bột để thay thế.

Xuất xứ: USA

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu mỹ phẩm thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất thông đỏ. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.