Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất rong biển

VNĐ200,000VNĐ7,000,000

Công dụng của chiết xuất rong biển

  • Thúc đẩy quá trình hydrat hóa
  • Kích thích da tổng hợp collagen
  • Tái tạo tế bào da mới, tự phục hồi tế bào da bị tổn thương
  • Chống lão hóa, kháng viêm
  • Kháng khuẩn, trị mụn đặc biệt là mụn trứng cá
  • Kháng viêm, điều tiết bã nhờn hiệu quả
Xóa

Chiết xuất rong biển chứa lượng lớn các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, đồng, kali, kem, i-ốt, sắt. Ngoài ra, chiết xuất này cũng rất giàu các chất chống oxy hóa, vitamins đặc biệt là silicon. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, từ đó có tác dụng trẻ hóa da, xóa mờ nếp nhăn.

Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào như vậy nênrong biển trở thành hoạt chất thường xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Chiết xuất rong biển được sản xuất từ thân, rễ và lá của rong biển vùng biển lạnh phía Bắc Mĩ.

Xuất xứ: USA

Tên tiếng anh: Seaweed Extract

Tính chất vật lý: chất lỏng, màu vàng ánh cam, mùi đặc trưng, tan hoàn toàn trong nước.

Cách sản xuất: Sản xuất thông qua quá trình làm lạnh để tránh mất dưỡng chất trong quá trình xử lý nhiệt. Chiết xuất được tạo ra từ nguồn nguyên liệu hữu cơ không chứa thuốc trừ sâu. Sau đó cô đặc, hòa tan trong nước và glycerin ở nồng độ 20% (chiết xuất) và 80% (chất pha loãng).

Công dụng làm đẹp của chiết xuất rong biển (Seaweed Extract)

Chiết xuất rong biển chứa nhiều vitamin cũng như là các dưỡng chất hỗ trợ làn da. Trong làm đẹp thì rong biển luôn được sử dụng để đắp mặt. Nhưng với công nghệ chiết xuất rong biển thì bạn có thể làm được nhiều hơn.

  • Thúc đẩy quá trình hydrat hóa
  • Kích thích da tổng hợp collagen
  • Tái tạo tế bào da mới, tự phục hồi tế bào da bị tổn thương
  • Chống lão hóa, kháng viêm
  • Làm dịu làn da kích ứng
  • Kháng khuẩn, trị mụn đặc biệt là mụn trứng cá
  • Tiêu diệt các gốc tự do, chống oxy hóa
  • Thải độc và trung hòa độc tố trong da
  • Kháng viêm, điều tiết bã nhờn hiệu quả

Ứng dụng của chiết xuất rong biển trong sản xuất Hóa mỹ phẩm

Với công dụng đa dạng của chiết xuất rong biển, thành phần được ứng dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm, các sản phẩm phổ biến như:

  • Sản phẩm chống lão hóa: cream/serum/lotion,…
  • Sản phẩm làm sạch: sữa rửa mặt, …
  • Sản phẩm trang điểm: bb cream, cc cream, …

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 20%

Hướng dẫn sử dụng: Rong biển dễ dàng bị phân hủy bởi nhiệt nên thường được cho vào phase nguội cuối cùng sau khi hoàn thành sản phẩm.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chiết xuất, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Chiết xuất thông đỏ được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 10ml

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.