Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất sả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT SẢ

Tên tiếng anh: Dragon fruit extract

Nhóm công dụng: Trị mụn, trắng da, đào thải độc tố, dưỡng tóc,..

Cây sả được biết đến nhiều trong cuộc sống thường ngày, nó như một loại cây gia vị quen thuộc trong cuộc sống thường ngày nhất là những bà nội trợ. Ngoài ra cây sả được biết đến là loại thuốc đông y.

Trong củ sả có chứa nhiều loại vitamin và các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe như: B1, B2, B3, B5, B6, axit folic, kali, canxi, magie, phốt pho, mangan, đồng, kẽm và sắt. Ngoài ra, cây sả chủ yếu chứa tinh dầu citral, citronellol và geraniol và tinh dầu. Tinh dầu sả được dùng làm thuốc trợ tiêu hoá, đuổi muỗi, làm nước hoa, xà phòng thơm.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT SẢ

Làm trắng da: Chiết xuất sả có tính kháng khuẩn, giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa da, nếp nhăn đồng thời giải quyết các vấn đề về viêm nang lông, viêm mô tế bào giúp bạn có được làn da sáng mịn hơn.

Thư giản tinh thần, thải độc tố: Hương thơm của chiết xuất sả giống như một liều thuốc an thần tự nhiên giúp bạn xoa dịu những lo lắng, muộn phiền.

Làm mờ các vết thâm và giúp da nhanh lành vết thương: Chiết xuất sả chứa các chất oxi hóa giúp làm mờ vết thâm tím xuất hiện trên da, làn da trở nên sáng đẹp hơn, thúc đẩy quá trình làm lành da

Làm sạch da, ngừa mụn: Chiết xuất sả có rất nhiều vitamin và khoáng chất nên khi sử dụng sẽ có tác dụng trong việc làm giảm mụn trứng cá, giúp các cơ săn chắc.

ỨNG DỤNG CHIẾT XUẤT SẢ

  • Mặt nạ
  • Trị mụn
  • Kem dưỡng da
  • Dầu gội/dầu xả

Bảo quản

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiết xuất từ thiên nhiên khác, và chiết xuất hạt hạnh nhân bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.