Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất tảo biển nhập – Algae extract

VNĐ290,000VNĐ38,400,000

Chiết xuất biển hay nói một cách chính xác là chiết xuất tảo biển là một trong số những thành phần mỹ phẩm tự nhiên từ thực vật chứa nhiều khoáng chất. Chiết xuất tảo biển tại 3C được nhập khẩu có nguồn gốc uy tín và giấy tờ hợp lệ.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT TẢO BIỂN NHẬP

Tên INCI: Kappaphycus Alvarezil extract, water, Butylene Glycol

Nhóm công dụng: Dưỡng ẩm, kháng khuẩn, se khít lổ chân lông, mượt tóc, chắc khỏe tóc, chống tia UV, thanh nhiệt, giải độc

*KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT TẢO BIỂN:

Chiết xuất tảo biển được chiết xuất từ cây tảo biển – món quà từ biển cả, là một nguồn thức ăn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho con người, bên cạnh đó, những thành phần khoáng chất , vitamin được chiết xuất từ trong nguyên liệu này được nghiên cứu có tác dụng tích cực trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Tính chất vật lý: Dạng dung dịch trong suốt, màu vàng, tan trong nước.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG TẢO BIỂN

Tảo biển chứa nhiều khoáng chất (như Na, K, Ca, Mg, Se, Br, v.v..), vitamin (hàm lượng vitamin B12 nhiều hơn trong rau. Hàm lượng vitamin B3 và vitamin C cũng rất phong phú, beta-carotene, hầu hết là các vitamin nhóm B phức hợp dễ tan trong nước, và vitamin A, vitamin E, vitamin K dễ tan), axit béo không bão hòa cao, phospholipid, glycolipid; amino acid tự do và peptide, đồng thời còn có axit hữu cơ, lectin, hợp chất phenol hay sắc tố…

*CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT TẢO BIỂN

  • Dưỡng ẩm và chống nắng tự nhiên nhờ thành phần hoạt tính polysaccharide. Dưỡng ẩm phục hồi hữu hiệu làn da một cách tự nhiên.
  • Nuôi dưỡng tóc, phòng ngừa chẻ ngọn. Nhất là tổn hại mà tác dụng hóa học gây ra cho tóc khi nhuộm tóc, uốn tóc.
  • Kháng khuẩn: Tảo biển chứa lượng i-ốt phong phú có mặt trong nhiều loại chất kháng khuẩn tự nhiên. Là chất tiêu độc sát khuẩn bảo vệ da tự nhiên.
  • Làm mềm mịn, khôi phục sức sống da với hiệu quả lâu dài. Nhờ sức thẩm thấu mạnh và khả năng bài tiết độc tố dưới da.
  • Làm săn chắc và phục hồi da: Chiết xuất tảo biển có thể khiến độc tố dưới da bị bài tiết ra, loại bỏ chất sừng, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện rõ rệt tính đàn hồi của da
  • Bài tiết chất nhờn, giúp lỗ chân lông được thông thoáng

*ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

  • Ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da như kem chống lão hóa, serum, kem dưỡng trắng, mặt nạ… và các sản phẩm make up.

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Nhật Bản

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác , và chiết xuất cà rốt  bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.