Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất tảo đỏ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT TÁO ĐỎ

Tên INCI: Hypnea Musciformis Extract (and) Gellidiela Acerosa Extract (and) Sargassum Filipendula Extract (and) Sorbitol.

Tên tiếng anh:  Apple Extract.

Nhóm công dụng: Trắng da, chống lão hóa, dưỡng tóc

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT TÁO ĐỎ

Chiết xuất táo đỏ là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da do rất giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, ngoài ra nó còn chứa AHA tự nhiên, polyphenol, catechin.

Quả táo đỏ có nguồn gốc từ Nam Á nhưng hiện nay đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Những quả tròn nhỏ có lỗ chứa hạt này mọc trên cây bụi hoặc cây có hoa lớn. Khi chín, chúng có màu đỏ sẫm hoặc tím và có thể hơi nhăn.

Do hương vị ngọt ngào và kết cấu dai, chúng thường được sấy khô và sử dụng trong bánh kẹo và món tráng miệng ở các vùng của châu Á.

Trong y học thay thế, chúng được sử dụng rộng rãi để cải thiện giấc ngủ và giảm lo lắng.

ĐẶC ĐIỂM

Cây táo đỏ thuộc cây thân gỗ, cây có chiều cao trung bình là 3,5 – 4,5m còn trồng cây trong điều kiện thích hợp nó có thể đạt chiều cao từ 5 – 12m. Thân cây màu nâu, có gai và khá dẻo. Tán lá khá rậm rạp và tỏa rộng ra xung quanh.

Lá có hình bầu dục và có răng cưa, phiến lá nhẵn mặt trên có màu xanh lục và sáng bóng, còn mặt dưới thì có màu xanh trắng.Hoa táo có màu trắng xanh, cũng có khi là trắng hồng. Mỗi bông hoa có 5 cánh xếp thành hình ngôi sao nhìn rất đẹp mắt. Hoa thường nở vào mùa xuân.

Quả táo đỏ có hình cầu tròn, phần vỏ mỏng, xanh chúng có màu xanh giống như táo ta nhưng khi chín lại có màu nâu.  Quả táo đỏ thường chín vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, khi quả chuyển dần từ xanh sang nâu thì sẽ được thu hoạch nhanh chóng trước khi nó héo và khô. Có một điểm khác biệt của loại quả cây táo tàu này chính là quả có thể chính khô trên cây mà không hề bị rụng hay thối nhé. Bên trong quả có chứa hạt màu nâu và phần thịt quả có màu trắng.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT TÁO ĐỎ

  • Phục hồi da, chống lão hóa: Trong chiết xuất táo chứa nồng độ cao phenolic và flavonoid. Hai hoạt chất này là thành phần ưu việt để lưu giữ thanh xuân. Ngoài ra, cũng có nhiều  chất chống oxy hóa. Nó sẽ trung hòa các gốc tự do trên làn da và tăng độ đàn hồi, giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa da. Da cũng sẽ mềm mại, căng mọng hơn trong thấy nếu sử dụng thường xuyên chiết xuất táo.
  • Tẩy tế bào chết: Bên cạnh vitamin, chiết xuất táo còn chứa nhiều acid thuộc nhóm AHA, đặc biệt là acid malic. Nó có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, không giống như nhiều sản phẩm tẩy da chết khác, dùng cơ chế hạt mịn ma sát.
  • Se khít lỗ chân chân lông: Chiết xuất táo có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhờ vào nồng độ Tanin cao. Chất này còn có tác dụng tăng độ đàn hồi cho làn da. Cho nên da dầu và da hỗn hợp thiên dầu có thể sử dụng được.
  • Làm sáng da, mờ thâm: Hàm lượng vitamin C nhiều hơn cả trong quả cam nên chiết xuất táo được đánh giá rất cao. Nó giúp làn da trắng sáng tự nhiên từ bên trong và giảm nhanh thâm mụn, các đốm nâu trên da.
  • Làm mềm mượt tóc, giảm gãy rụng: bổ sung tự nhiên biotin, kẽm và selen. Thúc đẩy sự phát triển của tóc. Bằng cách tăng hàm lượng keratin (protein dạng sợi hình thành cấu trúc tóc) trong tóc, phục hồi tóc, tóc. Giải quyết vấn đề từ ngay bên trong lõi tóc và chân tóc, chiết xuất táo có trong dầu gội sẽ giúp tóc khỏe mượt. Hơn nữa còn hỗ trợ giảm gãy rụng tóc đáng kể.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

  • Được nhiều thương hiệu mỹ phẩm lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất các dòng kem chăm sóc da và dầu gội đầu.

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất đậu đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 090 115 2115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.