Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất tảo xoắn [Spirulina extract]

95,000VNĐ18,000,000VNĐ

Chiết xuất tảo xoắn là một nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên được chiết xuất từ tảo Spirulina chứa một số axit amin, khoáng chất giúp chăm sóc da.

Xóa

THÔNG TIN CHIẾT XUẤT

KHÁI NIỆM

  • Tảo xoắn đã xuất hiện từ rất lâu đời, cách đây khoảng 3.5 tỷ năm. Đến khoảng thế kỷ thứ XVI được con người biết đến và tìm hiểu công dụng của tảo xoắn. Đến năm 1960, người ta bắt đầu nghiên cứu và trồng thành công ở quy công nghiệp để phục vụ vào việc nâng cao sức khỏe, chữa bệnh và làm đẹp cho con người. Spirulina(Spirulina Platensis) là một loại vi tảo đơn bào cổ đại,
  • Tảo Spirulina có màu xanh lục, sống chủ yếu tại các ao hồ nước mặn ở những vùng cận nhiệt đới. Trên thực tế, loại tảo này còn có thể sống cả ở những môi trường nước ngọt, được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời đối với con người. Tảo xoắn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chỉ có thể quan sát được dưới kính hiển vi.
  • Tảo Spirulina có nhiều ở Nhật Bản, hiện đang được trồng tại nhiều nơi tại Việt Nam, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học vi tảo (IRDM) thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam để thu sinh khối sản phẩm ở dạng khô và dạng tươi.

CÔNG DỤNG

  • Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa
  • Giúp làn da săn chắc, trắng mịn
  • Sản phẩm chiết xuất tảo xoắn của 3C ưng dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác, Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.