Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất trà đen – Black tea extract

VNĐ240,000VNĐ21,000,000

Chiết xuất trà đen dễ hòa tan trong nước và có mùi thơm, màu sắc đặc trưng của trà đen tự nhiên, mùi thơm lâu, giữ nguyên vị chát, ngọt của trà. Chiết xuất trà đen là nguyên liệu phổ biến trong mỹ phẩm giúp làm đẹp da.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT TRÀ ĐEN

Tên Tiếng Anh: Black Tea Extract.

Nhóm công dụng: Dưỡng ẩm, chống lão hóa, se khít lỗ chân lông, mượt tóc, chắc khỏe tóc, chống tia UV, chống oxi hóa

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất trà đen được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của lá trà đen – Loại trà này có chứa caffeine, các chất kích thích và các chất chống oxy hóa, giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa da, bảo vệ và ngăn ngừa tổn thương da. Đặc biệt trà đen còn giúp giảm cân, đốt cháy mỡ bụng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Trà đen là loại cây xanh lưu niên mọc thành bụi hoặc các cây nhỏ. Thông thường được xén tỉa để thấp hơn 2m khi được trồng để lấy lá. Lá của trà dài từ 4–15 cm và rộng khoảng 2–5 cm. Tất cả lá trà khi thu hái đều được đem ủ men ôxy hóa hoàn toàn 100% khiến cho lá trà có màu đen. Trà đen là loại trà mà nhiều caffeine mang lại (cụ thể là một tách trà đen chứa từ 25 đến 100 mg caffeine)

TÁC DỤNG CHIẾT XUẤT TRÀ ĐEN:

  • Chống oxy hoá, ngăn ngừa lão hóa da
  • Dưỡng ẩm, chăm sóc da trắng sáng mềm mịn
  • Giúp mái tóc suôn mượt, óng ả
  • Trị mụn, se khít lỗ chân lông
  • Điều trị làn da cháy nắng
  • Khử mùi hôi cơ thể

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, kem chống lão hoá, mặt nạ, serum, gel rửa mặt,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên, và chiết xuất dẻ ngựa bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.